ของดีทีมตกชั้น!ซาญ่าเชียร์อาร์เซน่อลซิวแมดดิสัน,วอร์ด-พราวส์

บาการี่ ซาญ่า ระบุ ระบุ ในช่วงซัมเมอร์นี้ อาร์เซน่อล ควรจะเอา เจมส์ แมดดิสัน กับ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ มาเสริมแกร่ง โดยชม วอร์ด-พราวส์ เป็นพิเศษด้วยว่าเป็นคนที่สามารถเปลี่ยนเกมได้ด้วยตัวเอง

บาการี่ ซาญ่า อดีตฟูลแบ็ก อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเห็นว่า "ไอ้ปืนใหญ่" ควรจะดึง เจมส์ แมดดิสัน กับ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ในซีซั่น 2022-23 อาร์เซน่อล ทำผลงานได้โดดเด่นอยู่พักใหญ่จนทำให้พวกเขาเคยนำเป็นจ่าฝูง แต่ทีมของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า มาพลาดในช่วงโค้งสุดท้ายจนทำให้ชวดแชมป์ลีกไปอย่างน่าเสียดาย

หลังโดนถามว่า อาร์เซน่อล ควรจะดึงใครมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้แล้วนั้น ซาญ่า ก็ตอบว่า "เจมส์ แมดดิสัน ของ เลสเตอร์ ผมชอบ วอร์ด-พราวส์ ด้วย เขาเป็นนักเตะที่สามารถเปลี่ยนเกมได้ด้วยตัวเองเลย"

"ทุกทีมต้องการนักเตะที่สามารถเปลี่ยนเกมได้ในฉับพลัน ตอนที่ อาร์เซน่อล เจอกับ สโต๊ค น่ะ รอรี่ ดีแลป ก็เคยเป็นนักกเตะที่สามารถดลเปี่ยนเกมได้ด้วยตัวเองผ่านทางการทุ่มไกลของเขา วอร์ด-พราวส์ เป็นคนที่เก่งในเรื่องลูกเซตพีซมากๆ เมื่อเกมมันถูกปิดตายแล้วน่ะคุณก็ต้องการนักเตะที่มีความสามารถแบบเขามาช่วย ความสามารถแบบนั้นจะเป็นสิ่งที่อันตรายมากๆ"

"เขาเป็นคนที่เล่นลูกฟรีคิกได้ดีที่สุดของลีก ผมคงไม่บอกหรอกว่าเขาควรจะได้เป็นตัวจริงในทุกนัด แต่ถ้าคุณใส่ชื่อเขาเป็นตัวสำรองแล้วส่งลงสนามในช่วง 15 หรือ 20 นาทีสุดท้ายของเกมแล้วล่ะก็ เขาก็อาจจะสร้างความแตกต่างได้ คุณต้องการนักเตะแบบเขาอยู่ในทีมของคุณ ลูกฟรีคิกของเขามันยอดเยี่ยมมากๆ เขาสนุกกับการเล่นลูกเซตพีซ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport