ชีวิตเต็มร้อย! คันโตน่า เตรียมปล่อยซิงเกิล,ออกทัวร์เดือนต.ค.

เอริค คันโตน่า ตำนานกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หันเหชีวิตกลายเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงโดยเตรียมปล่อย 2 ซิงเกิลแรกในชีวิตวันที่ 2 มิถุนายน พร้อมประกาศแผนออกทัวร์คอนเสิร์ตที่จะเริ่มในเดือนตุลาคมนี้

อดีตสตาร์ชาวฝรั่งเศส ปัจจุบัน อายุ 57 ปีซึ่งคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 4 สมัยในช่วงระหว่างที่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ตัดสินใจแขวนสตั๊ดเมื่อปี 1997 ก่อนจะหันเหชีวิตไปเล่นละครเวที, ถ่ายภาพยนตร์ และเป็นศิลปินวาดภาพ 

สำหรับตอนนี้ คันโตน่า ตัดสินใจลองทำอาชีพใหม่ในวัยใกล้แซยิดเมื่อหันมาทำงานดนตรี และแต่งเพลงอย่างเป็นเรื่องเป็นราวโดยเขาแต่งเพลงเอาไว้มากมาย แต่จะมีการปล่อยออกมาให้สาธารณชนได้ฟัง 2 เพลงในช่วงต้นเดือนหน้า พร้อมกับวางแผนเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต 3 เวทีในเมืองแมนเชสเตอร์, ลอนดอน และกรุงดับลิน 

สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่า "Cantona Sings Eric" โดยจะสตาร์ทในวันที่ 26 ต.ค.ที่สตอลเลอร์ ฮอลล์ ในเมืองแมนเชสเตอร์ ก่อนจะลงใต้ไปยังเมืองหลวงผู้ดี โดยจะเล่นที่บลูมส์บิวรี่ เธียเตอร์ ในแคมเดน วันที่ 28 ต.ค. ตบท้ายที่ลิเบอร์ตี้ ฮอลล์ ในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ วันที่ 31 ต.ค. 

"เอริค เดอะ คิง" เปิดใจว่า " ผมคิดมาตลอดว่าการร้องเพลงบนเวทีต่อหน้าผู้ฟังมันเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมากๆ ซึ่งทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านใกล้เคียงกับการเล่นกีฬา มันอาจมีข้อบกพร่องในสิ่งที่ผมจะนำเสนอ แต่ผมชอบเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแบบนั้นเพราะมันสร้างช่วงเวลาดีๆ ได้" 


ที่มาของภาพ : gettyimages, Instagram
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport