1ซีซั่น13นาที!กูรูจิ้มดีล ลิเวอร์พูล ล้มเหลวสุดยุค คล็อปป์

แฟนหงส์เลือกใคร? กูรูลูกหนังเมืองผู้ดีเลือกแล้วนักเตะคนไหนที่เป็นการเซ็นสัญญาห่วยสุดของ ลิเวอร์พูล ในยุค เจอร์เก้น คล็อปป์

พอล เมชิน พิธีกรคนดัง และนักวิเคราะห์เกมของช่อง เร้ดแมน ทีวี แสดงความเห็นว่า อาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางบราซิเลียน เป็นการเซ็นสัญญาที่แย่สุดของ ลิเวอร์พูล ในยุคตั้งแต่ที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน เข้ามาทำงานที่ถิ่น แอนฟิลด์ เมื่อปี 2015

เมโล่ ย้ายจาก ยูเวนตุส มาเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล ด้วยสัญญาแบบยืมตัวในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์ปี 2022 โดยที่ "หงส์แดง" ต้องเสียค่ายืมจำนวน 4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 172 ล้านบาท) และจ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะอีกสัปดาห์ละราว 100,000 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4.3 ล้านบาท) อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม กองกลางแซมบ้าวัย 26 ปี มีอาการบาดเจ็บตามรบกวนตลอด ทำให้ได้โอกาสลงสนามให้ทีมชุดใหญ่ของ "หงส์แดง" ไปแค่ 13 นาทีเท่านั้น และจะโดนส่งกลับ ยูเวนตุส หลังหมดสัญญายืมตัวในซัมเมอร์นี้ 

เมชิน แสดงความเห็นผ่าน กิฟมีสปอร์ต สื่อกีฬาเมืองผู้ดีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมว่า "อาร์ตูร์ เมโล่ ต้องเป็นการเซ็นสัญญาที่แย่ที่สุดในยุค เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่สามารถเป็นอย่างอื่นได้เลย สิ่งเดียวที่ดีคือ ลิเวอร์พูล ไม่ได้จ่ายเงินซื้อขาดเขา ดีที่ความจริงคือมันเป็นแค่การยืมตัวเท่านั้น"


ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport