เสียงแตก!แฟน เอฟเวอร์ตัน มอบโทรฟี่รองเท้าให้ ฮาลันด์

แฟนบอล เอฟเวอร์ตัน กลุ่มหนึ่งนำโทรฟี่รูปรองเท้าฟุตบอลไปมอบให้ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าทีม แมนฯ ซิตี้ หลังจบเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ เรือใบสีฟ้า บุกไปคว้าชัยที่ กูดิสัน พาร์ค 3-0 และก่อให้เกิดปฏิกริยาทั้งสองด้านจากสาวกทีม ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน เอง ตลอดจนแฟนบอลทีมอื่นที่เข้ามาคอมเมนต์

ฮาลันด์ เพิ่มประตูให้กับตัวเองในเกมดังกล่าวได้อีกเม็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นประตูที่ 36 ของเขาใน พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้เป็นการทำลายสถิติ 32 ประตูจาก 38 นัดที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าทีม ลิเวอร์พูล สร้างเอาไว้

กระทั่งหลังจบเกม ดาวยิงทีมชาติ นอรเวย์ ได้รับโทรฟี่ที่ถูกทำขึ้นมาเป็นรูปรองเท้าฟุตบอลจากกองเชียร์ทีมลูกอมซึ่งมีการกำกับข้อความว่า "อี ฮาลันด์ สถิติยิงประตูใน พรีเมียร์ลีก จากแฟน เอฟเวอร์ตัน" โดยตัวนักเตะนำมาโพสต์โชว์ในไอจีพร้อมระบุคำว่า "ขอบคุณ"

อย่างไรก็ดี ในกรณีนี้แฟนบอล เอฟเวอร์ตัน พากันเสียงแตกโดยกลุ่มหนึ่งออกอาการสะใจที่ ฮาลันด์ ทำลายสถิติของศูนย์หน้าทีมคู่แข่ง แต่อีกกลุ่มมองว่าเป็นเรื่องน่าตลกเนื่องจากประตูของหัวหอก เรือใบสีฟ้า ทำให้ทีมของพวกเขายังต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น

"มันเจ๋งมาก!!! แม้ผมจะเกลียด ซิตี้ แค่ไหนก็ตาม"

"เหนือชั้น"

"เขายิงประตูใส่ทีมของพวกแกที่ยังต้องเอาตัวรอดหนีการตกชั้น แต่พวกแกกลับแฮปปี้เพียงแค่ว่าเขาทำลายสถิตินักเตะทีม ลิเวอร์พูล มาตรฐานใหม่ของพฤติกรรมสโมสรเล็ก"

"ตกชั้นไปเดี๋ยวนี้เลย"

"ผมพบว่ามันเป็นเรื่องที่แปลกมาก"

"เอ็นดูทีมที่อาจทำให้พวกเขาตกชั้น"


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport