ชนะขาด!คาร์ร่าชูเจอร์ราร์ดเหนือกว่าสโคลส์-แลมพาร์ด

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ระบุ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เก่งกว่าทั้ง พอล สโคลส์ และ แฟร้งค์ แลมพาร์ด โดยให้เหตุผลว่าขนาด เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กับ โชเซ่ มูรินโญ่ ยังเคยอยากได้ เจอร์ราร์ด เลย

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังคนดังของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า สตีเว่น เจอร์ราร์ด คือนักเตะที่เก่งกว่าทั้ง พอล สโคลส์ และ แฟร้งค์ แลมพาร์ด

เจอร์ราร์ด, สโคลส์ และ แลมพาร์ด ต่างก็เป็นมิดฟิลด์ที่อยู่ในยุคไล่เลี่ยกัน แถมแต่ละคนต่างก็เล่นให้กับทีมใหญ่กันทั้งนั้นด้วย จนทำให้มักจะเกิดการถกเถียงกันอยู่บ่อยๆ ว่าใครที่เก่งที่สุดระหว่าง 3 คนนี้

ทั้งนี้ คาร์ราเกอร์ ไปร่วมรายการพ็อดแคสต์ของ ปีเตอร์ เคร้าช์ อดีตกองหน้าเพื่อนร่วมทีม ลิเวอร์พูล โดยช่วงหนึ่ง เคร้าช์ บอกว่า เจอร์ราร์ด คือนักเตะที่เก่งที่สุดเท่าที่เขาเคยร่วมงานด้วย และ คาร์ราเกอร์ ก็บอกว่า "มันไม่ใกล้เคียงกันเลยด้วยซ้ำ จริงไหมล่ะ ? หลายคนคิดว่าฉันไม่ชอบ แฟร้งค์ แลมพาร์ด และไม่ชอบ พอล สโคลส์ นายรู้อะไรไหม เวลาที่มีการเอาประเด็นนี้มาถกเถียงกันน่ะฉันจะพูดอยู่เสมอว่า -พวกเขาต่างก็เป็นนักเตะชั้นยอด แต่มันไม่จำเป็นต้องมาถกกันด้วยซ้ำ มันไม่ใกล้เคียงกันเลย-

"ฉันจะบอกให้ว่าอะไรที่จะเป็นการจบการถกเถียงในประเด็นนี้เลย นั่นคือ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยพยายามที่จะดึงเขาไปร่วมทีม โชเซ่ มูรินโญ่ เองก็เคยพยายามทำอย่างนั้นเหมือนกัน ทั้งที่พวกเขามี สโคลส์ กับ แลมพาร์ด อยู่แล้วแท้ๆ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport