แฟนหงส์กระดี๊กระด๊า! คล็อปป์ ยัน ดิอาซ ฟิตเปรี๊ยะพร้อมดวลลีดส์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล เผย หลุยส์ ดิอาซ แนวรุกจอมพลิ้วสภาพร่างกายฟิตเต็มร้อยเปอร์เซนต์ และจะหวนกลับมาลงสนามในแมตช์พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันจันทร์ที่ 17 เมษายนนี้

ปีกทีมชาติโคลอมเบีย ไม่ได้ลงสนามช่วยทัพ "หงส์แดง" นับตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา หลังจากได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าในเกมแพ้ อาร์เซน่อล 2-3 ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม และหลังจากที่ใช้เวลาพักฟื้นร่างกายมากกว่าครึ่งปี ตอนนี้นักเตะพร้อมที่จะกลับมาสร้างสรรค์ผลงานดีมีคุณภาพกับต้นสังกัดได้แล้ว

นายใหญ่เลือดด๊อยท์ช กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนแมตช์พบ ลีดส์ ว่า "เขาพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซนต์ในการลงฝึกซ้อม ตอนนี้เขากลับมาซ้อมได้ตามปกติเต็มที่แล้ว และเราต้องคืนสถานะในทีมให้กับเขา เขาจะได้อยู่ในทีมถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก หลุยส์ จะได้อยู่ในทีมนับจากนี้เป็นต้นไป"

"มันเยี่ยมมากๆ เพราะเหมือนกับเราได้เซ็นสัญญานักเตะใหม่ ที่สำคัญ หลุยส์ ได้พัฒนาหลายเรื่อง ตอนนี้ภาษาอังกฤษของเขาดีขึ้นมาก ดังนั้นเขาปรับตัวได้แล้ว เขาอยู่ที่นี่ทุกวัน บรรดานักเตะที่ได้รับบาดเจ็บเป็นยังไงโดยเฉพาะพวกที่เจ็บยาว พวกเขาอยู่ที่สนามซ้อมมากกว่านักเตะคนอื่นๆ ดังนั้นพวกเขาต้องอยู่กับนักกายภาพและคนอื่นๆ ทุกวัน"

"เขาเติบโตมากขึ้น เขารู้สึกสบายใจมากวก่าตอนที่เราต้องมาเริ่มต้นกับทุกเรื่องในประเทศใหม่ ดังนั้นนี่เป็นเรื่องดีมากๆ และมันจะช่วยเขาได้เยอะ แน่นอนว่าเรามีความสุขที่สุดที่เขากลับมาช่วยทีมได้แล้ว" นายใหญ่ชาวเยอรมัน กล่าว


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport