ได้โอกาส!เว็กฮอร์สต์สัมผัสป้ายศักดิ์สิทธิ์แอนฟิลด์

เวาท์ เว็กฮอร์สต์ หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด ยื่นมือไปจับป้าย "This is Anfield" ในช่วงก่อนเกมที่ "ปีศาจแดง" แพ้แบบย่อยยับ หลังจากเขาชอบ ลิเวอร์พูล เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

เวาท์ เว็กฮอร์สต์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สัมผัสกับป้าย "This is Anfield" อันเลื่องชื่อของสนาม แอนฟิลด์ ในช่วงก่อนเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "ปีศาจแดง" ออกไปแพ้ ลิเวอร์พูล 0-7 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา

เว็กฮอร์สต์ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในนัดดังกล่าว หลังจากตลอดช่วงหลายเกมก่อนหน้านั้นเขาช่วยวิ่งไล่ตั้งแต่แดนหน้าได้ดี แต่ในเกมกับ "หงส์แดง" เขาไม่สามารถช่วยอะไรทีมได้มากนักจนโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามไปในนาทีที่ 58

ทั้งนี้ สาเหตุที่ เว็กฮอร์สต์ จับป้ายดังกล่าวเป็นเพราะเขาชื่นชอบ ลิเวอร์พูล อยู่แล้ว อย่างเช่นการให้สัมภาษณ์ตอนปี 2018 ที่บอกว่า "ผมฝันที่จะได้เล่นให้ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่เด็กแล้ว" และเมื่อปี 2020 ที่กล่าวว่า "ผมคิดว่า ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่พิเศษมากๆ อยู่เสมอ ผมยังรู้สึกตื่นเต้นจากเพลง -You’ll Never Walk Alone- มาจนถึงทุกวันนี้ แต่มันก็มีทีมในอังกฤษทีมอื่นๆ ที่ถือว่ายอดเยี่ยมเหมือนกัน และผมก็ชอบ มิลาน มาโดยตลอดด้วย เพราะมีนักเตะชาวดัตช์หลายคนที่เคยเล่นที่นั่น"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport