อย่าให้เมียเห็น! นางแบบโอนลี่แฟนส์มอบส่วนลด 50% ฉลองลิเวอร์พูลยำใหญ่แมนยู

ซาสเกีย เจค นางแบบสุดสยิวซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้สโมสร ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอส่วนลด 50 เปอร์เซนต์สำหรับแฟนคลับในเพจ "โอนลี่แฟนส์" (OnlyFans) เว็บไซต์แพลตฟอร์มวีดีโอคอล 18+ หลัง "หงส์แดง" ถลุง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 7-0 เกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"เดอะ เร้ดส์" เปิดรังแอนฟิลด์ถล่มยับไม่นับญาติ "ปีศาจแดง"โดยงานนี้ สาวเจค ซึ่งเป็นนางแบบเบ๊บสเตชั่น (Babestation) ดีใจจนอกสั่นสะโพกเด้งที่เห็นทีมรักจัดการยัดเยียดความปราชัยให้กับคู่อริตลอดกาลแบบย่อยยับอับปาง งานนี้ก็เลยพร้อมยื่นข้อเสนอที่บุรุษเพศเนื้อเต้นเลยทีเดียว

เพื่อเป็นการฉลองความสะใจ เจค ได้โพสต์แคปชั่นเย้ายวนด้วยการลดราคาให้กับบรรดาแฟนคลับของเธอ 50 เปอร์เซนต์ในการเข้าไปชมของดีของเด็ดผ่านแพลตฟอร์มโอนลี่แฟนส์ ว่า "ส่วนลด 50 เปอร์เซนต์ สำหรับชัยชนะของลิเวอร์พูล"

 ก่อนหน้านี้ เจค ซึ่งมักจะสร้างคอนเทนต์แนวเรตเอ็กซ์ใน "โอนลี่แฟนส์" และมักจะสวมชุดแข่งลิเวอร์พูลกับกางเกงในตัวจิ๋ว เปิดใจเกี่ยวกับความรักที่มีให้กับ "หงส์แดง" ว่า "ฉันเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลตั้งแต่ตอนสิบขวบแล้วคะ ฉันไม่มีอะไรนอกจากความรักที่มีให้กับสโมสร"

"ใช่คะ เราต้องเจอความยากลำบากในช่วงต้นซีซั่น แต่ฉันยังรู้สึกได้ถึงอารมณ์และความมุ่งมั่นในทีม ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฉันประทับใจมากๆ โดยปกติแล้วฉันตั้งตาคอยที่จะได้มีพื้นที่สำหรับผู้หญิงที่จะได้พูดคุยเรื่องฟุตบอล และแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ร่วมของฉันกับเรื่องนี้"

"มันเป็นเรื่องง่ายมากๆ โดยเฉพาะกับวงการที่ฉันอยู่ มีหลายคนที่มักคิดว่าฉันชอบฟุตบอลเพื่อให้พวกผู้ชายสนใจ ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วฉันมีชีวิตเพื่อสโมสรลิเวอร์พูล" นางแบบสุดสะบึม ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages, IG : saskiajadex_
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport