คุณพระช่วย! ฮาว ฉีกยิ้ม นิวคาสเซิ่ล เบียดชนะ ฟูแล่ม

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยอมรับตามตรงว่าใจคอไม่สู้ดีที่ ฟูแล่ม ได้ลูกโทษ แต่เดชะบุญที่ถูกโมฆะก่อนที่ อเล็กซานเดอร์ อิซัก จะสบโอกาสซัดประตูพาทีมกำชัย 1-0 ก่อนหมดเวลาเพียงไม่กี่อึดใจในการฟาดแข้งฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ที่สนาม เซนต์ เจมส์พาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค.

นิวคาสเซิ่ล มีโอกาสเสียประตูก่อนเนื่องจากเจ้าสัวน้อยได้ลูกโทษในนาทีที่ 69 แต่เป็นโชคดีของเจ้าบ้านที่ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช สังหารผิดกฏเนื่องจากเสียหลักลื่นจนบอลกระทบเท้าสองหนจึงทำให้ไม่ได้ประตู

"แน่นอนว่าเกมในครึ่งหลังบ้ามาก มีหลายสิ่งเกิดขึ้น ผมคิดว่าพวกเขาไม่น่าจะได้ลูกโทษ แต่พวกเขาก็ได้  ผมไม่เห็นว่าเขายิงลูกโทษโดนเท้าสองหน แต่ผมพอใจที่มันไม่เป็นประตู" ฮาว เอ่ย

"ช่วงเวลาแบบนั้นมันทำให้คุณมีกำลังใจที่เราไม่เสียประตู และนับจากนั้นแฟนบอลก็ส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเราอย่างเต็มที่"

"ประตูที่เกิดขึ้นเป็นไปอย่างถูกเวลา ผมพอใจในตัว อเล็กซ์ (อเล็กซานเดอร์ อิซัก) คุณต้องการเล่นได้ดีกับสโมสรใหม่ และเขาทำได้ก่อนที่จะบาดเจ็บ เขาต้องรอโอกาส และนั่งดูทีมเล่นกันได้ดีในช่วงที่เขาหายหน้าไป เขาทำงานหนัก และมันตอบแทนเขาอย่างคุ้มค่า"

ต่ออาการบาดเจ็บของ บรูโน่ กีมาไรส์ ดาวเตะคนสำคัญซึ่งต้องออกจากเกมช่วงต้นครึ่งหลังโดยมี อัลล็องส์ แซงต์ มีกซิแม็ง ได้เสียบแทนนั้น กุนซือ เดอะ แม็กพายส์ เอ่ยว่า "บรูโน่ เจ็บมาก เขามีอาการข้อเท้าพลิก และรู้สึกว่าน่าจะวิ่งได้ต่อ แต่สุดท้ายแล้วเขาจำเป็นต้องออกจากสนาม"ที่มาของภาพ : gettyimages.ae
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport