สุดฉาว!สื่อแฉอดีตสตาร์พรีเมียร์ลีกโดนจับขนโคเคนในรถ

"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังในเมืองผู้ดี รายงานว่า แอนโธนี่ สโต๊คส์ อดีตดาวยิงกลาสโกว์ เซลติก และซันเดอร์แลนด์ โดยจับที่ประเทศไอร์แลนด์ หลังถูกตรวจพบโคเคนมูลค่ากว่า 4,000 ปอนด์ (ราว 168,000 บาท) อยู่ในรถของเขา

อดีตพ่อค้าแข้งคนดัง พยายามขับรถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่สุดท้ายเขาหนีไม่รอด และโดนรวบตัวบริเวณย่านครัมลิน ในกรุงดับลิน ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 6 มกราคม

จากรายงานของสื่อ ระบุว่า แอนโธนี่ สโต๊คส์ อดีตดาวยิงกลาสโกว์ เซลติก และซันเดอร์แลนด์ ถูกจับเนื่องจากครอบครองยาเสพติด และขับรถด้วยความอันตราย อย่างไรก็ตามเขาได้รับการปล่อยตรวจจากสถานีตำรวจครัมลิน การ์ด้า แล้ว

สำหรับตอนนี้เอกสารการฟ้องดำเนินคดีได้ถูกส่งไปยังอธิบดีกรมอัยการเรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกัน "เดอะ มิร์เรอร์", "เดลี่ เมล" และ "เดอะ ซัน" พยายามติดต่อกับหน่วยงานตำรวจแห่งชาติไอร์แลนด์ เพื่อสอบถามความคืบหน้าในคดีนี้ แต่ยังไม่ได้รับคำตอบมากนัก

ล่าสุด โฆษกตำรวจการ์ด้า ได้เปิดเผยเรื่องนี้กับ "เดลี่ เมล" ว่า "หน่วยงานตำรวจแห่งชาติไอร์แลนด์ได้จับกุมชายสองคน (ทั้งหมดอายุ 30 ปี) ในช่วงเช้าตรู่ของวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2023 ซึ่งเกี่ยวข้องกับการขับรถอันตรายในดับลิน 12"

"นอกจากนี้ยังได้พบกับยาเสพติดจำนวนหนึ่งจากยานพาหนะที่กระทำผิดด้วย ชายทั้งสองคนถูกควบคุมตัวที่สถานีตำรวจครัมลิน การ์ดา ตามมาตรา 4 ของกฎหมายความยุติธรรมทางอาญา 1984 และถูกตั้งข้อหาที่เกี่ยวพันกับเรื่องนี้ พวกเขาได้รับการประกันตัวแล้ว และมีหมายกำหนดการที่จะต้องขึ้นศาลในภายหลัง" โฆษก ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages.ae
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport