น่าผิดหวัง!พ็อตเตอร์ ยอมรับ เชลซี ไม่ควรชนะ ฟอเรสต์

แกรห์ม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีม เชลซี เปิดปากยอมรับตามตรงว่าเป็นเรื่องเหมาะสมแล้วที่ สิงห์บลูส์ ทำได้แค่บุกมาเสมอกับ ฟอเรสต์ 1-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่สนาม ซิตี้ กราวด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ม.ค.เนื่องจากทีม เจ้าป่า เล่นกันได้ดีกว่า

สิงห์บลูส์ ออกสตาร์ตได้สวยโดย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง เข่นให้ทีมจากเมืองกรุงนำหน้าตั้งแต่นาทีที่ 16 แต่นับจากนั้นทีมน้องใหม่บุกกดดันอาคันตุกะได้อย่างต่อเนื่องกระทั่งมาได้ประตูตีเสมอจาก แซร์จ ออริเยร์ ในนาทีที่ 63 ซึ่งทำให้ทีมของ พ็อตเตอร์ เก็บได้แค่แต้มเดียวเท่านั้น

"เราได้แต้มที่ยากลำบาก พวกเขากดดันเราในครึ่งหลัง ฟอร์มของเราไม่ดีพอที่จะได้สามแต้ม เราเล่นกันได้ไม่เร็วมากพอ เราไม่เคลื่อนที่กันมากพอ มันคงไม่แฟร์หากเราจะได้สามแต้ม"

"เราคุมจังหวะเกมไม่ได้ เรากระเสือกกระสน มันเป็นเกมที่ยาก ฟอเรสต์ เล่นกันได้ดี แต่เราผิดหวังกับฟอร์มของเราตลอด 90 นาที และเราเป็นกังวลที่เราไม่สมควรชนะ"

"พวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่าเรา และเราต้องปรับปรุง พวกเขาบุกได้ดีจนทำให้เราก่อความผิดพลาด มันไม่ใช่เกมที่ดี แต่เราสามารถเล่นได้ดีกว่านี้"

"เราไม่คิดคอมเมนต์ถึงนักเตะคนไหนจนกว่าพวกเขาจะเซ็นสัญญากับเรา ผมขอใส่ใจกับทีมในวันนี้" พ็อตเตอร์ ตอบหลังถูกสอบถามถึงการเสริมทีมในเดือนนี้

"สำหรับเรามันเป็นเรื่องของเกมต่อไป และการพยายามพัฒนา  เราเดินทางมาไกลแล้ว มันกินเวลาห้าเดือนแล้ว เราต้องการความคงเส้นคงวาที่มากขึ้น"

"โดยรวมแล้วเราเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน คุณต้องยกเครดิตให้ ฟอเรต์ เราไม่แฮปปี้กับฟอร์มของเรา เราต้องยอมรับ แต่เราผิดหวังเช่นกัน"


ที่มาของภาพ : gettyimages.ae
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport