ต้องพึ่งปาฏิหาริย์เท่านั้น! กุนซือ เกรมิโอ รับแทบหมดหวังรั้ง หลุยส์ ซัวเรซ

เรนาโต้ เกาโช่ กุนซือ เกรมิโอ ก้มหน้ารับ มีเพียงปาฏิหาริย์ที่จะทำให้ หลุยส์ ซัวเรซ ยอมอยู่กับทีมต่อ ท่ามกลางกระแสข่าวลือระหว่าง ซัวเรซ กับ อินเตอร์ ไมอามี่ ที่มีออกมาเรื่อยๆ

เรนาโต้ เกาโช่ กุนซือ เกรมิโอ สโมสรในลีกสูงสุดของประเทศบราซิลยอมรับว่ามันมีโอกาสน้อยมากๆ ที่ทีมของตนจะเกลี้ยกล่อมให้ หลุยส์ ซัวเรซ เปลี่ยนใจจนอยู่กับทีมต่อได้

ซัวเรซ เริ่มงานกับ เกรมิโอ อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 มกราคม ปี 2023 โดยเดิมทีมีการเซ็นสัญญากันจนถึงสิ้นปี 2024 แต่ก่อนหน้านี้ดาวเตะชาวอุรุกวัยเผยว่าตนขอเปลี่ยนเป็นอยู่กับทีมจนถึงสิ้นปี 2023 เท่านั้น ท่ามกลางกระแสข่าวว่า อินเตอร์ ไมอามี่ อยากได้เขาไปร่วมทัพเพื่อผนึกกำลังกับ ลิโอเนล เมสซี่

เรนาโต้ เผยว่า "มันคงจะต้องใช้ปาฏิหาริย์ (ถึงจะเปลี่ยนใจ ซัวเรซ ได้) เขามีแผนในใจสำหรับปี 2024 อยู่แล้ว เขาแสดงจุดยืนถึงเรื่องนั้นอย่างชัดเจนตั้งแต่เมื่อไม่กี่เดือนก่อน และผมก็ไม่คาดหวังว่ามันจะเกิดปาฏิหาริย์ขึ้น มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขาเองน่ะนะ ส่วนตัวแล้วผมอยากให้เขาอยู่กับเราต่อ แต่เราต้องยอมรับกับแฟนบอลของเราตามตรง ถ้าสุดท้ายแล้วเขาเปลี่ยนใจเป็นอยู่กับเราต่อมันก็ถือเป็นปาฏิหาริย์ และปาฏิหาริย์ที่ว่ามันก็ขึ้นอยู่กับเขาเอง"

ทั้งนี้ ซัวเรซ เพิ่งเป็นคนทำประตูชัยช่วยให้ทีมเฉือนชนะ บาเฮีย 1-0 ในเกม คัมเปโอนาโต้ บราซิเลยโร่ ซีรี่ เอ หรือลีกสูงสุดของบราซิลนัดล่าสุด เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทำให้ฤดูกาลนี้เขาทำไปแล้ว 23 ประตูจากการลงเล่นในทุกรายการ 48 นัด


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport