ไม่เกี่ยวกับเบ็คส์! เมียเผยท่าดีใจ ลิโอเนล เมสซี่ มอบให้ลูกที่คลั่งเทพธอร์ (คลิป)

อันโตเนลล่า ร็อคคุซโซ่ ภรรยาสุดสวยของ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนัง อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา เผยความหมายที่แท้จริงของท่าดีใจของสามีสุดรัก หลังทำประตูได้ในแมตช์ชนะ แอตแลนต้า เมื่อช่วงกลางสัปดาห์นี้

เมสซี่ เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแดนลุงแซมหลังหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มาเล่นกับ อินเตอร์ ไมอามี่ เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมกับทำผลงานได้อย่างโดดเด่นด้วยการซัดฟรีคิกสุดสวยในช่วงนาทีสุดท้ายเกมเฉือน ครูซ อาซูล 2-1 ก่อนจะมาซํดอีกสองประตูในแมตช์ถล่ม แอตแลนต้า  4-0 

 สำหรับประเด็นที่มีการพูดถึงเยอะมากก็คือท่าดีใจของ เมสซี่ ตอนที่ซัดประตูที่สอง โดยเขาแสดงท่าทางเหมือนกับถือแก้วเบียร์เพื่อจะบอกว่าจะโชว์ฝีเท้าให้เดวิด เบ็คแฮม เจ้าของร่วมของทีมดูหลังจากทำประตูได้ อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวมันไม่ใช่เลย เพราะความจริงแล้วเป็นท่าที่มอบให้กับลูกๆ ของเขา 

 ร็อคคุซโซ่ แชร์ภาพดีใจของสามีสุดรักผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 36.2 ล้านฟอลโลเวอร์ส โดยเป็นรูปภาพของ เมสซี่ ที่กำลังทำท่าดีใจดังกล่าวพร้อมกับรูป GIF ที่เกี่ยวข้องกับ Thor (ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า) สอดคล้องกับ "โกล" เว็บไซต์กีฬาระดับโลก ที่ระบุว่าลูกๆ ของเมสซี่ โดยเฉพาะ ติอาโก้ ที่คลั่งไคล้ฮีโร่จากคล้ายมาร์เวลอย่างมาก





ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport