เหมือนการหย่าร้าง!เมนเดสสุดชอกช้ำต้องแยกทางโรนัลโด้

เลกิ๊ป สื่อของฝรั่งเศส ระบุ จอร์จ เมนเดส สุดชอกช้ำที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แยกทางกับเขาจนรู้สึกเหมือนกับเป็นการหย่ากับภรรยา หลังจากลือกันว่า โรนัลโด้ ฉุนขาดที่ เมนเดส ไม่สามารถหาทีมระดับท็อปให้เป็นต้นสังกัดใหม่ของตัวเองได้

จอร์จ เมนเดส เอเยนต์คนดัง รู้สึกเสียใจมากๆ ที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะ อัล-นาสเซอร์ ตัดสินใจไม่ใช้งานเขาเป็นเอเยนต์ต่อ จนถึงขั้นรู้สึกเหมือนกับว่านี่เป็นการหย่าร้างกันเลย ตามรายงานของ เลกิ๊ป สื่อชื่อดังของฝรั่งเศส

เมนเดส ทำหน้าที่เป็นนายหน้าให้กับ โรนัลโด้ มาอย่างยาวนาน โดยตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ รวมถึงมักจะชื่นชมกันและกันอยู่บ่อยๆ แต่ไม่นานมานี้มีรายงานว่า โรนัลโด้ เลิกใช้บริการของ เมนเดส แล้ว เพราะไม่พอใจที่ไม่สามารถหาทีมดังๆ ในทวีปยุโรปให้กับตัวเองได้ภายหลังที่ยกเลิกสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้ว

เลกิ๊ป อ้างอิงคำพูดของแหล่งข่าวที่บอกว่าเป็นเพื่อนสนิทของ เมนเดส ว่า "สำหรับเขาแล้วมันให้อารมณ์เหมือนกับการต้องหย่าร้างเลย มันเหมือนกับว่าภรรยาของเขาทิ้งเขา และที่จริงเขาก็รู้จักกับคนรักคนใหม่ของภรรยาคนที่ว่าด้วย (หมายถึง ริคาร์โด้ เรกูเฟ่ ที่ปรึกษาคนใหม่ของ โรนัลโด้ ซึ่งว่ากันว่าเป็นคนที่ทำดีลระหว่าง โรนัลโด้ กับ อัล-นาสเซอร์)"

ทั้งนี้ วงในนิรนามอีกเจ้าที่ว่ากันว่าสนิทกับ เมนเดส เหมือนกันนั้น บอกว่า เมนเดส รู้สึกว่าการที่ โรนัลโด้ ไปให้สัมภาษณ์กับ เพียร์ส มอร์แกน เป็นสิ่งที่ทำให้หลายอย่างมันวุ่นวาย "จากมุมมองของ เมนเดส แล้วน่ะ การให้สัมภาษณ์ครั้งนั้นมันไม่ถูกต้องอย่างมาก"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport