จบดราม่า!กัลติเย่ร์เผยเอ็มบั๊ปเป้เคลียร์เจ้าของเปแอสเชแล้ว

คริสตอฟ กัลติเย่ร์ เทรนเนอร์ ออกโรงชี้แจ้งว่า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ได้มีการพูดคุยกับ เจ้าของสโมสรเป็นที่เรียบร้อย หลังมีดราม่า โพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับการโฆษณาขายตั๋วปีในฤดูกาลหน้าของต้นสังกัด

คริสตอฟ กัลติเย่ร์ เทรนเนอร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เผยว่าเจ้าของสโมสรได้มีการพูดคุยกับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ เรื่องที่นักเตะโพสต์โซเชียลมีเดียแล้ว

ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสแสดงความไม่พอใจต้นสังกัดหลังมีการเผยแพร่วิดีโอการโปรโมตตั๋วปีประจำฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งคลิปที่ออกมานั้นมีการเน้นที่ เอ็มบั๊ปเป้ เต็มที่ทำให้ตัวนักเตะไม่พอใจจนมีการโพสต์แสดงความรู้สึกออกมา

เรื่องนี้นำไปสู่การวิจารณ์ในวงกว้างซึ่งทาง คริสโตฟ ดูการ์รี่ อดีตแข้ง "ตราไก่" มีการตำหนิสตาร์วัย 24 ปีว่า "อีโก้" สูง ในขณะที่ กัลติเย่ร์ ยืนยันว่า นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ เจ้าของสโมสรเคลียร์เรื่องนี้กับ เอ็มบั๊ปเป้ แล้ว

"แน่นอนว่ามันสร้างความกังวลให้กับ คีลิยัน และสโมสร วันนี้เขาพลาดการซ้อมจากปัญหาที่สะโพก แต่นั่นไม่ส่งผลกระทบต่อการมีส่วนร่วมในเกมกับ นีซ" กัลติเย่ร์ กล่าว

"ผมรู้ว่ามีการพูดคุยกันมากมายระหว่างฝ่ายบริหารและ คีลิยัน เหตุการณ์นี้มีการคลี่คลายไปแล้ว ท่านประธานมาหาเราและพูดในห้องแต่งตัว ทุกอย่างเคลียร์แล้ว แต่สิ่งที่สำคัญคือการที่ประธานมาที่นี่เพื่อพูดคุย"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport