มืออาชีพ! คอเนอร์ แบรดลีย์ ลั่นหลัง ลิเวอร์พูล ยำใหญ่ สปาร์ต้า ปราก

คอเนอร์ แบรดลีย์ แบ็คขวาทีม ลิเวอร์พูล ออกปากชี้นักเตะ หงส์แดง ต้องการแสดงความเป็นมืออาชีพให้เห็นในเกม ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมนัดสองที่เปิดบ้านไล่ต้อน สปาร์ต้า ปราก ได้อีกเกมแบบหายห่วง 6-1 ในการฟาดแข้งที่สนาม แอนฟิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มี.ค.

ลิเวอร์พูล บุกไปถล่มทีมจากลีกเช็กได้ก่อนแล้วในเกมแรกด้วยสกอร์ 5-1 แต่นัดนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังจัดทัพแบบเต็มอัตราศึกโดยพักขุนพลตัวหลักบางรายเท่านั้น และไล่ต้อนทีมเยือนหายห่วง 6-1 ทะลุเข้ารอบแปดทีมอย่างสบายซึ่ง แบรดลีย์ ระบุว่าเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ

"มันเป็นคืนที่ดี เราเริ่มเกมได้ดีอย่างเห็นได้ชัด และได้สี่ประตูจากสิบหรือสิบเอ็ดนาทีซึ่งเป็นเรื่องที่ดี มันเป็นฟอร์มของมืออาชีพอย่างแท้จริง" แบรดลีย์ เปิดปาก

"ตอนที่เรารู้ข่าวเกี่ยวกับผู้จัดการทีม มันยากที่จะทำใจ เขาเป็นผู้จัดการทีมคนเดียวที่ผมรู้จักในสโมสรนี้ ดังนั้นการอำลาทีมของเขาจึงน่าเศร้า แต่ตอนนี้เราต้องการคว้าแชมป์ทุกรายการมอบให้เขาเพื่อส่งเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้"

"เปล่า เราไม่ได้คิดถึงสี่แชมป์ เราแค่โฟกัสเกมต่อไปของเรา เราต้องเล่นให้ได้ดีต่อไป รักษาฟอร์มให้ยอดเยี่ยมต่อไป"

ต่อประตูแรกของ บ๊อบบี้ คลาร์ก แบรดลีย์ เอ่ยว่า "ผมรู้ด้วยตัวเองว่าการยิงประตูแรกของผมเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน ดังนั้นผมจึงมั่นใจว่าเรารู้สึกแบบเดียวกัน มันเป็นการยิงประตูที่ดี และผมคิดว่าเขาเล่นได้อย่างวิเศษ ผมทึ่งไปกับเขามาก"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport