รับไม่ได้! นาบี เกอิต้า สวนคำอ้างไม่มืออาชีพ

นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์แวร์เดอร์ เบรเมน ไม่ยอมถูกกระทำฝ่ายเดียวโดยเจ้าตัวยืนยันมีความเป็นมืออาชีพมากพอ และไม่ใช่พวกงอแงอย่างที่บางคนกล่าวอ้างกรณีที่ไม่ได้เดินทางไปร่วมทัพ "นกนางนวล" แมตช์เยือน เลเวอร์คูเซ่น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

นาบี เกอิต้า กองกลาง แวร์เนอร์ เบรเมน ออกโรงสวนกลับต้นสังกัดที่อ้างว่าตนปฏิเสธเดินทางไปกับทีมแมตช์แพ้ยับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 0-5 ศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

เคลเมนส์ ฟริตซ์ ผู้อำนวยการทีมของทัพ "นกนางนวล" ให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนเกมเยือนถิ่นไบ อารีน่า ว่า เกอิต้า เมินขึ้นรถโค้ชเดินทางไปกับทีมหลังรู้ว่ามีชื่อเป็นแค่ตัวสำรอง และเดินทางกลับบ้านทันที

อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 29 ปี ซึ่งเคยเล่นให้ ลิเวอร์พูล 129 เกมตลอดระยะเวลา 5 ปี ขอใช้สิทธิ์แก้ต่างให้กับตัวเองโดยยืนยันผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรมว่าไม่ได้มีพฤติกรรมอย่างที่โดนกล่าวอ้าง พร้อมชี้ ฟริตซ์ พยายามทำให้ภาพลักษณ์ของตนเสื่อมเสีย

"ผมอยากชี้แจงสถานการณ์ของผมกับ แวร์เดอร์ เบรเมน ต้นสังกัดของผม นับตั้งแต่ที่ผมย้ายมาอยู่กับสโมสรชั้นยอดแห่งนี้  ผมแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพมาตลอด ผมพยายามที่จะช่วยสโมสร และแฟนบอลก็สุดยอดมากๆ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ทีมได้ผลการแข่งขันที่ย่ำแย่ก็ตาม"

"นับตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพผมไม่เคยมีปัญหาเรื่องระเบียบวินัย และแสดงทัศนคติที่เป็นแบบอย่างมาตลอด ผมจะไม่ยอมรับใครก็ตามที่พยายามทำให้ภาพลักษณ์ของผมเสื่อมเสีย" มิดฟิลด์ทีมชาติกินี ระบุ

ทั้งนี้ในแมตช์ดังกล่าว เบรเมน พ่ายแพ้ยับเยินต่อ เลเวอร์คูเซ่น และส่งให้ทัพ "ห้างขายยา" ภายใต้การกุมบังเหียนของ ชาบี อลอนโซ่ ผงาดคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเมืองเบียร์สมัยแรกในหน้าประวัติศาสตร์ 120 ปีของสโมสร 


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport