ไฟเขียว! บอร์ดบาเยิร์นให้งบช็อปหน้าหนาว อาจรื้อแผนสอย เชา ปาลินญ่า

คิกเกอร์ สื่อของเยอรมนี ระบุ บาเยิร์น มีงบช็อปในตลาดช่วงหน้าหนาวที่ 60-80 ล้านยูโร ท่ามกลางกระแสข่าวลือระหว่างพวกเขากับ เชา ปาลินญ่า ที่ยังมีออกมาเรื่อยๆ

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ บุนเดสลีกา เยอรมัน จะสามารถใช้เงินกับการเสริมทัพในตลาดช่วงเดือนมกราคมนี้ได้ที่ราว 60-80 ล้านยูโร (ประมาณ 2,280-3,040 ล้านบาท) ตามรายงานของ คิกเกอร์ สื่อชื่อดังของเมืองเบียร์

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา บาเยิร์น ใช้เงินไปกับการซื้อนักเตะรวมแล้วถึง 170 ล้านยูโร (ประมาณ 6,460 ล้านบาท) โดยหลักๆ แล้วมาจากค่าตัวของ แฮร์รี่ เคน ซึ่งอยู่ที่ 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,800 ล้านบาท) แต่ตอนนี้ "เสือใต้" ก็ยังเป็นเพียงอันดับ 2 ในลีกจนทำให้คาดกันว่าพวกเขาต้องเสริมทัพกันอีก

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่าบอร์ดบริหารของ บาเยิร์น อนุมัติให้ทีมทำการเสริมทัพที่ถือเป็นนักเตะชั้นนำได้ในช่วงเดือนแรกของปี 2024 ด้วย ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ บาเยิร์น จะล่าตัว เชา ปาลินญ่า กองกลางตัวรับของ ฟูแล่ม หลังจากเดิมทีเคยเกือบจะได้ ปาลินญ่า ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาหลังมีภาพดาวเตะโปรตุเกสบินไปเยอรมันเพื่อถ่ายรูปชูเสื้อแล้ว แต่สุดท้าย ฟูแล่ม ไม่ยอมปล่อยตัวเนื่องจากหาตัวแทนไม่ทัน โดยที่ผ่านมา บาเยิร์น ก็ยังตกเป็นข่าวกับแข้งวัย 28 ปีอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ถ้าหากจะเอา ปาลินญ่า จริงๆ แล้วนั้น บาเยิร์น ก็น่าจะอยากปิดดีลกับเขาให้ได้ก่อนจะถึงช่วงที่ทีมชาติโปรตุเกสเริ่มเข้าแคมป์เก็บตัวในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้ เพื่อที่ ปาลินญ่า จะได้ลองปรับตัวเข้ากับทีมในระดับหนึ่ง


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport