ได้ย้ายสมใจ! บาเยิร์น มิวนิค ตกลงขาย แบ็งฌาเม็ง ปาวาร์ ซบ อินเตอร์ มิลาน

แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ แนวรับทีมชาติฝรั่งเศส กำลังจะได้ย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค สมปรารถนา เพราะล่าสุด "เสือใต้" ตกลงขายให้ อินเตอร์ มิลาน เรียบร้อย ด้วยราคาเบื้องต้นทะลุ 1,100 ล้านบาท

บาเยิร์น มิวนิค ยอดสโมสรลูกหนังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ตกลงขาย แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ให้ อินเตอร์ มิลาน เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลยอดนิยม เมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

ปาวาร์ แสดงความต้องการที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้มาโดยตลอด แต่ บาเยิร์น มีท่าทีไม่อยากปล่อย และเมื่อเร็วๆ นี้มีกระแสข่าวว่า พวกเขาได้ตัดสินใจเรียบร้อย ที่จะเก็บ แนวรับวัย 27 ปี ที่เล่นได้ทั้งเซนเตอร์แบ็กและแบ็กขวา ไว้กับทีมต่อ 

กระนั้นล่าสุดเมื่อวันจันทร์ โรมาโน่ อัปเดตผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า ตอนนี้ อินเตอร์ ตกลงกับ บาเยิร์น ได้เรียบร้อย สำหรับการคว้าตัว ปาวาร์ ซึ่งราคาอยู่ที่ 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,170 ล้านบาท) + แอดออน 2-3 ล้านยูโร (ประมาณ 78-117 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม อินเตอร์ ยังไม่ได้นักเตะทันที เพราะ "เสือใต้" จำเป็นต้องหาตัวแทนของ ปาวาร์ ให้ได้ก่อน ถึงจะอนุมัติการปล่อยตัวดาวเตะดีกรีแชมป์โลกให้กับ "งูใหญ่" 


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport