ทีมชาติไทยงานหนักแข้งหลักเดี้ยงหลายรายก่อนบู๊อิหร่านรอบ 16 ทีม

"ช้างศึก" ทีมชาติไทย เจอพิษนักเตะตัวหลักเจ็บหลายรายในเกมเจ๊า คูเวต 1-1 ทำให้ "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร ต้องปรับแผนใหม่ แต่ยังเชื่อมั่นศักยภาพนักเตะเชื่อจะสู้กับอิหร่านได้สนุกแน่นอน เกมรอบ 16 ทีม แข่งในวันที่ 27 ก.ย. นี้ เวลา 15.30 น.

 "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร กุนซือใหญ่ของทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดเอเชียนเกมส์ ให้สัมภาษณ์ หลังจบเกมที่ทีมชาติไทย เสมอ คูเวต 1-1 ในเกมนัดสุดท้ายกลุ่มอี พร้อมผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ ว่า "วันนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถปิดเกมได้ แต่น้องๆทำได้เต็มที่ตามเป้า คือเราเข้ารอบได้ ตอนนี้ปัญหาคือพื้นที่สุดท้ายเรายังไม่นิ่งพอ และเราเสียตัวผู้เล่นกะทันหันสองสามคน น่าเป็นห่วงว่าพวกเขาจะพร้อมลงเล่นเกมนัดหน้าหรือไม่ต้องกลับไปเช็คกันอีกที"

 แม่ทัพใหญ่"ช้างศึก" ยังกล่าวต่ออีกว่า "แน่นอนเรามี 11 ตัวแรกที่เป็นแกนหลักซึ่งทำได้ดี แต่เมื่อมีเกมต่อเนื่องและมีอาการบาดเจ็บรบกวน ค่อนข้างจะมีผลโดยตรงเลยในเรื่องของรูปแบบและรูปเกมในนัดหน้าด้วย ตอนนี้สิ่งสำคัญคือเราต้องไปฟื้นฟูสภาพร่างกายก่อนว่าใครเป็นอย่างไรบ้าง ใครพร้อมที่จะเล่นบ้าง ต้องขอบคุณแฟนบอลที่มาเชียร์ที่สนามและที่เชียร์อยู่ทางบ้านด้วยน้องๆจะทำออกมาไห้เต็มที่แน่นอนในรอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป"

 สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายจะต้องพบกับ อิหร่าน  ที่ ชานเชง สปอร์ต เซนเตอร์ สเตเดี้ยม วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 15.30 น. 

ถ่ายทอดสดทาง AIS Play


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport