กลุ่มทรูมอบซิมโทรฟรีเน็ตไม่อั้นบริการสื่อไทยเกาะติดซีเกมส์2023

กลุ่มทรู มอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" โทรฟรี เน็ตไม่อั้นให้ทัพนักข่าวไทยใช้รายงานสดและเกาะติดทุกสถานการณ์นักกีฬาไทยแบบเรียลไทม์ ตลอดการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 32 และอาเซียน พาราเกมส์ 12 ที่กัมพูชา พร้อมดูแลสุขภาพผ่านแอปหมอดี

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย โดย นายวรวุฒิ พงษ์ธีระพล นายกสมาคม รับมอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" จากกลุ่มทรู โดยมี นางณัฏฐา พสุพัฒน์ หัวหน้าสายงานโมบายล์โพสต์เพย์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ทำการส่งมอบ เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 2566 

สำหรับการส่งมอบซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สื่อมวลชนไทย ที่ร่วมเดินทางไปทำข่าวการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 และอาเซียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เพื่อสามารถรายงานผลทุกประเภทกีฬาแบบเรียลไทม์ ตลอดการแข่งขันได้ทุกที่ ทุกเวลา ราบรื่นไม่สะดุด กลับมาให้แฟนกีฬาชาวไทยได้รับรู้อย่างทันท่วงที รวมทั้งสามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่งได้อย่างไม่จำกัด 

นอกจากนี้ หากมีปัญหาสุขภาพยังใช้เน็ตฟรีปรึกษาหมอออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) ที่เปรียบเสมือนมีหมอประจำบ้านในมือถือ สบายใจพูดคุยกับแพทย์คนไทยได้ทุกที่ ทุกเวลา ครอบคลุมกว่า  20 สาขา ทั้งสุขภาพและสุขภาพใจ สะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

ทั้งนี้ เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ กลุ่มทรู ขอเชิญชวนคนไทยร่วมเชียร์สุดใจไปด้วยกันให้นักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยครั้งนี้ด้วยการร่วมเชียร์และติดแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ ส่งกำลังใจบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทางตลอดการแข่งขัน เพื่อคว้าชัยชนะมามอบแด่ประเทศชาติและคนไทยทุกคน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport