"เพียว-บุ๋มบิ๋ม" จากทัพวอลเลย์บอลหญิงไทย ชนะโหวตขวัญใจเพื่อนนักตบ

นักตบลูกยางสาวไทยยังคงเป็นนักกีฬาที่ได้รับความชื่นชมจากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยเอกลักษณ์พิเศษ นอกจากเรื่องของฝีมือที่ไม่เป็นรองชาติไหนแล้ว ทีมไทยยังเป็นทีมที่เต็มไปด้วย "รอยยิ้ม" และ "มิตรภาพ" ทุกเกมการแข่งขันไม่ว่าผลจะออกมาแพ้หรือชนะ กองเชียร์ในสนามจะได้เห็นรอยยิ้มจากผู้เล่นไทยทุกครั้ง

ศึกวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 การแข่งขันรอบแรก สัปดาห์ที่ 3  เป็นการแข่งขันในสัปดาห์สุดท้ายของรอบคัดเลือกซึ่งกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วในแต่ละสนาม ทีมไทยที่อยู่ในกลุ่ม 5 เดินทางไปแข่งที่เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแล้ว โดยทางเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาที่เดินทางเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมเปิดโหวตนักกีฬาในแต่ละหัวข้อในงานเลี้ยงต้อนรับ ปรากฎว่า สองนักตบลูกยางสาวไทย "เพียว" อัจฉราพร คงยศ กับ "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ได้รับรางวัลโหวตในครั้งนี้ด้วย

โดย "เพียว" ได้รางวัลโหวตในหัวข้อ Who is the cool และ "บุ๋มบิ๋ม" ได้รับรางวัลชนะโหวดใจหัวข้อ Who is the sweetest รวมถึง เมเนเซส บอลเร็วตัวเก่งทีมชาติบราซิล และ "กาบี้" กาเบรียล่า กิมาไรส์ หัวเสาตัวหลักของทีม ขวัญใจแฟนวอลเลย์บอลก็ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย 

สำหรับโปรแกรมแข่งวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2024  สัปดาห์ที่ 3 สนามฮ่องกง มีดังนี้ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ตุรกี พบ ไทย, วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 12.30 น. บัลแกเรีย พบ ไทย, วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. โปแลนด์ พบ ไทย, วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2567 เวลา 12.30 น. เยอรมนี พบ ไทยที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport