ดีที่สุดในโลก!! ประธานวอลเลย์บอลเวิลด์ชมไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพต่อ VNL 2024

แม้จะเดินทางเข้าสู่รอบไฟนอลแล้ว สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2023 แต่ความประทับใจของการแข่งขันในสนามที่สาม ที่ประเทศไทยเราเป็นเจ้าภาพนั้นยังไม่จางหาย ได้รับคำชื่นชมมากมายจากนักกีฬาและแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลก รวมถึงผู้บริหาร Volleyball World ด้วย

โดย ฟินน์ เทย์เลอร์ (Mr. Finn Taylor) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Volleyball World (CEO) กล่าวว่า "กรุงเทพฯ ถือเป็นสถานที่จัด VNL หรือ วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก ที่ดีที่สุดในโลก ความพิเศษของแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยทำให้นักกีฬาและผู้ชมทางทีวีของเราทั่วโลก ได้สัมผัสกับประสบการณ์การแข่งขันในระดับนานาชาติที่ไม่เหมือนใครจริงๆ และด้วยความร่วมมือในการจัดงานที่ดีของ เทโร เอ็นเทอร์ เทนเม้นท์ บริษัทที่มากไปด้วยประสบการณ์ที่ทำให้งานยิ่งใหญ่ระดับโลก พวกเราตื่นเต้นมากและแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ และได้พบกับแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยอีก ขอบคุณครับ"

ด้าน สเตฟานี่ จิอาร์ดินา (Ms.Stephanie Giardina) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ Volleyball World (CRO) กล่าวเสริมว่า “VNL หรือ วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก สนามล่าสุดนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย สามารถดึงแฟนวอลเลย์บอลเข้าร่วมได้ในระดับที่ไม่ธรรมดา และยิ่งไปกว่านั้น การที่เราได้ร่วมมือกับ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ นับเป็นตัวอย่างที่ดีของการทำงานเป็นทีม ความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นของพวกเขามีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของ VNL ในปีนี้ และเรารอคอยที่จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2023 สนามสุดท้ายในรอบไฟนอลนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 12 - 16 กรกฎาคมนี้ ที่เมืองอาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยรอบ Quarter Finals

ทีมชาติ โปร์แลนด์ พบกับ เยอรมัน, สหรัฐอเมริกา พบกับ ญี่ปุ่น, ตุรกี พบกับ อิตาลี และ บราซิล พบกับ จีน งานนี้ แฟนวอลเลย์บอลชาวไทย สามารถติดตามชมผ่านการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 7HD กด 35 

และช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV และทางเว็บไซต์ https://teroasia.com 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport