"บุ๋มบิ๋ม" รับตุรกีทำการบ้านมาดีทำให้วอลเลย์บอลหญิงไทยเล่นลำบาก

หลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย พ่ายให้กับตุรกี 3 เซตรวด วอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2023 สัปดาห์ที่ 3 แมตช์ที่สอง ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

โดย "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี นักวอลเลย์บอลสาวไทยออกมา เผยว่า "เกมวันนี้ เราเล่นยากเพราะว่าเขามาดีมาก ต้องบอกเลยเตรียตัวมาดีมาก ทำให้เราเล่นยากผลก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ ไม่ได้กดดันแต่รู้สึกว่าเหมือนแบบเราก็ต้องเล่น ต้องทำหน้าที่ตัวเองต่อไป โฟกัสตัวเองโฟกัสทีม พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ"

สำหรับแมตช์ที่เจอ กับตุรกีครั้งนี้ต่างปีที่แล้วพอสมควร ปีที่แล้วคิดว่าเขาประมาท เขามาวันนี้เปลี่ยนโค้ชทำการบ้านเรามาดี ทำให้เราเล่นยากขึ้น อีกสองเกมที่เหลือ เราก็ต้องเล่นตามคอนเซ็ปต์ เราก็ต้องเพิ่มระเบียบวินัยแต่ละตำแหน่ง เพิ่มความอดทน เล่นกับญี่ปุ่นเหนียวมากเราเล่นกับเขาต้องใช้ความอดทนสูง แอบยากต้องทำให้ดีที่สุด"

จากผลการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมาทำให้ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย หมดลุ้นไปเล่นในรอบสุดท้าย ระหว่างที่ 12-16 ก.ค.66 แน่นอนแล้ว หลังจากที่แข่งไป 10 แมตช์ ชนะ 2 แพ้ 8 มีเพียง 8 คะแนนเท่านั้น สำหรับแมตช์ต่อไปทีมสาวไทยจะพบกับ ญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ค.66 นี้ เวลา 20.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย แฟนๆแบดมินตันสามารถติดตามชมได้ที่ขอบสนามและ การถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD  ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport