ร่วงรอบ 4 เทนนิสยูเอสโอเพ่นไม่เสียขวัญ "วอซเนียคกี้" ลั่นฉันมาถูกทางแล้ว!

แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ นักเทนนิสหญิงดีกรีอดีตมือหนึ่งของโลก มั่นใจว่าเธอมาอยู่ในจุดที่ตัวเองต้องการแล้ว ภายหลังหวนกลับมาลงหวดลูกสักหลาดอาชีพอีกครั้ง แม้จะต้องพลาดท่าพ่าย โคโค่ กอฟฟ์ นักหวดสาววัย 19 ปี ชาวอเมริกัน 1-2 เซ็ต 3-6, 6-3, 1-6 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) และมีอันต้องตกรอบสี่ ประเภทหญิงเดี่ยว ในศึกเทนนิส ยูเอส โอเพ่น ไปแล้วก็ตามที

แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ อดีตแชมป์ ออสเตรเลียน โอเพ่น วัย 33 ปี เข้ามาลงหวดแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปีเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เมื่อปี 2019 ในฐานะผู้เล่นไวลด์การ์ด โดยเธอเพิ่งจะย้อนกลับมาจากการเกษียณตัวเอง และมีลูกสองคนด้วยกัน

วอซเนียคกี้ กล่าวผ่านสำนักข่าว รอยเตอร์ส (Reuters) ว่า "ฉันต้องการจะดูสามรายการที่ฉันกลับมาลงเล่นในปีนี้ ฉันต้องการจะเห็นว่าฉันอยู่ตรงจุดไหนแล้วในแง่การเล่นเทนนิสในแง่สภาพร่างกาย" 

"ฉันมาอยู่ในจุดที่ฉันต้องการจะอยู่อย่างแน่นอนแล้วล่ะ มีอีกไม่กี่อย่างที่ฉันต้องการจะปรับปรุง และฉันน่าจะทำได้ดีกว่านี้อีกด้วยซ้ำไป แต่โดยทั่วไปแล้ว ฉันคิดว่ามันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากๆ"

แร็กเก็ตสาวชาวเดนมาร์กวางแผนว่าจะแก้ไขการเสิร์ฟของเธอ ซึ่งทำให้เธอผิดหวังโดยเฉพาะในเซ็ตแรกและเซ็ตที่สามของแมตช์นี้ 

"ฉันคิดว่าฉันจะเอาชนะใครก็ได้ในวันใดวันหนึ่ง มีเรื่องราวในแง่ดีมากมายที่จะทำให้ฉันก้าวต่อไปได้ ฉันมาถูกทางแล้ว ฉันกำลังค้นหาฟอร์มการเล่นของฉัน ฉันกำลังค้นหาตัวเอง ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ในการฝึกซ้อมคือสิ่งที่ถูกต้อง ดังนั้น ฉันจึงตื่นเต้นที่จะได้ลงเล่นในรายการต่างๆ ให้มากขึ้น และลงเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ให้มากขึ้นด้วย" วอซเนียคกี้ ทิ้งท้าย


ที่มาของภาพ : Getty Images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport