"ไอริน-นันทพร"คว้าแชมป์บีชเทนนิสจูเนียร์ฯสนาม3

ไอริน ศรีไตรเฮือง ควง นันทพร ป้องปิด คู่มือ 1 ของรายการ ครองแชมป์หญิงคู่ หลังชนะ ณิชกานต์ ธรรมดา กับ สุพัตรา สืบยุบล 2 เซตรวด ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกเทนนิสชายหาดเยาวชน "บีช เทนนิส จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ" เกรด 3 สนามที่ 3 ที่เกรต้า สปอร์ต คลับ พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

การแข่งขันเทนนิสชายหาด ประเยาวชน รายการ "บีช เทนนิส จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ" เกรด 3 สนามที่ 3 ที่เกรต้า สปอร์ต คลับ พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการชิงชัยกันในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีชายคู่ และ หญิงคู่ 

สำหรับประเภทชายคู่ เป็นการแข่งแบบพบกันหมดในสาย โดยผลปรากฎว่า คู่นักหวดที่สามารถครองแชมป์สนามนี้ได้สำเร็จ เป็นคู่เยาวชนดาวรุ่งชลบุรี กฤษกรณ์ ปรมศักดา กับ ธเนส ช่างหนอง ที่ลงแข่ง 2 นัดชนะรวด โดยชนะ มาร์ติน แมพติน จากคาซัคสถาน กับ บุณยกรณ์ เรวิน จากชลบุรี 2 เซตรวด 6-2 และ 6-3 จากนั้นเอาชนะ ธิติพัทธ์ บัวรอด กับ พงษ์พลิน อ่อนนิ่ม จากชลบุรี 2 เซตรวด ด้วยสกอร์ 6-1 และ 6-1

ขณะที่หญิงคู่ รอบชิงชนะเลิศ ไอริน ศรีไตรเฮือง กับ นันทพร ป้องปิด เจ้าของแชมป์ในสนามที่ 2 จากชลบุรี ลงแข่งในฐานะเต็ง 1 พบกับ ณิชกานต์ ธรรมดา กับ สุพัตรา สืบยุบล จากชลบุรีเช่นกัน ผลปรากฎว่า ไอริน กับ นันทพร ยังคงโชว์ฟอร์มได้เข้าขากันดีทำให้พิชิตชัยชนะได้ตามคาด 2 เซตรวด ด้วยสกอร์ 6-1 และ 6-2 ไอริน กับ นันทพรครองแชมป์ร่วมกันได้อีกครั้ง


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport