"ทรูวิชั่นส์"ยิงสดที่เดียวส่งตรงความมันแบบติดขอบสนาม"วิมเบิลดัน 2023"เริ่ม3ก.ค.นี้

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก เอาใจแฟน ๆกีฬาลูกหวดสักหลาด พร้อมถ่ายทอดสดเทนนิสแกรนด์สแลมวิมเบิลดัน รายการเทนนิสที่เก่าแก่ และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก ติดตามชมกันได้อย่างต่อเนื่อง 14 วันเต็มๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. ไปจนถึงวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง SPOTV (689) และช่อง SPOTV2 (690)

สำหรับการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมวิมเบิลดันในปีนี้ จะมีนักกีฬาจากเบลารุส และรัสเซียมาเข้าร่วมการแข่งขัน แต่จะลงในนามส่วนตัว (เหมือนกับใน ATP และ WTA) ซึ่งในปีก่อนมีการแบนนักกีฬาจาก 2 ประเทศนี้ไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งทำให้การแข่งขันในปีนี้จะมีการกลับมาคิดคะแนนสะสมของนักกีฬาอีกครั้งหนึ่ง 

สำหรับ โนวัค ยอโควิช แชมป์เก่าในปีที่ผ่านมา ซึ่งเอาชนะ นิก คีริออส ไปได้ ทำให้เขาได้แชมป์วิมเบิลดันมาแล้ว 7 สมัย โดยในรายการนี้ ถ้า โนวัค ยอโควิช สามารถคว้าแชมป์ในประเภทชายเดี่ยวได้ จะทำให้เขาได้แชมป์ในประเภทชายเดี่ยวเทียบเท่ากับ โรเจอร์ เฟเดอร์เรอร์ ที่คว้าแชมป์ไป 8 สมัย 

นอกจากนั้น คาร์ลอส อัลคาราซ นักเทนนิสวัย 20 ชาวสเปน จะทำการลงการแข่งขันด้วยการเป็นมือ 1 ของรายการ และยังเป็นมือ 1 ของโลก เพราะว่าไปคว้าแชมป์ในรายการ Queen's Club ซึ่งเป็นรายการระดับ ATP 500 ทำให้มีคะแนนแซง โนวัค ยอโควิช ขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ตอนนี้ทุกสายตาจับจ้องไปที่คู่นี้ว่า ใครจะจบปีด้วยการเป็นมือ 1 ของโลก 

สำหรับมือวางทั้ง 8 คนในฝั่งชายได้แก่ คาร์ลอส อัลคาราซ มือวางอันดับที่ 1 จากสเปน, โนวัค ยอโควิช จากเซอร์เบีย เป็นมือวางอันดับที่ 2, ดานิล เมดเวเดฟ ชาวรัสเซียเป็นมือวางอันดับที่ 3, แคสเปอร์ รุด นักเทนนิสชาวนอร์เวย์ รองแชมป์แกรนด์สแลม 2 รายการเป็นมือวางอันดับที่ 4 ตามมาด้วยมือวางอันดับ 5 สเตฟานอส ซิสซิปาส นักเทนนิสชาวกรีก, มือวางอันดับ 6 ฮอร์เกอร์ รูเนอร์ นักเทนนิสวัย 19 จากเดนมาร์ก, มือวางอันดับที่ 7 อังเดรย์ รูเบรฟ จากรัสเซีย ที่เพิ่งจะคว้ารองแชมป์ ATP 500 ที่ฮัลเลอ และมือวางอันดับที่ 8 ยานนิค ซินเนอร์ นักเทนนิสชาวอิตาเลียน 

มาที่ทางฝั่งของผู้หญิงกันบ้าง สำหรับมือวางทั้ง 8 อันดับในประเภทหญิงได้แก่ มือ 1 อิก้า ซิออนเทค จากโปแลนด์ ,มือวางอันดับ 2 อารีนา ซาบาเลนกา นักเทนนิสมืออาชีพชาวเบลารุส, มือวางอันดับ 3 ตัวแทนจากคาซัคสถาน เอเลนา ริบาคินา, มือวางอันดับที่ 4 เจสสิกา เปกูล่า จากสหรัฐอเมริกา, มือวางอันดับที่ 5 คาโรลีน การ์เซีย นักหวดชาวฝรั่งเศส, มือวางอันดับที่ 6 ออนส์ ยาเบอร์ ชาวตูนิเซีย, มือวางอันดับที่ 7 โคโค กอฟ์ฟ นักเทนนิสชาวอเมริกัน และมือวางอันดับที่  8 มาเรีย ซัคคารี นักเทนนิสชาวกรีก

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง ชัดสุดระดับ 4K กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oo9wSO และ https://bit.ly/3MR3bc7 หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport