ดีแคทลอนเปิดสาขาใหญ่ที่ภูเก็ต หนุนไทยจุดหมายกีฬาโลก

ดีแคทลอน ประเทศไทย จัดงานใหญ่เปิดตัว Experience Store ที่ ดีแคทลอน สาขาภูเก็ต โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.ดีเรน เชตติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีแคทลอน ประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน

 โดยมี เลิศชาย หวังดีตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูเก็ต, ดำรง ไชยเสนา ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.ภูเก็ต และบรรดานักกีฬาที่มีชื่อเสียง นำโดย "เร" จเร เจียรนัย นักไตรกีฬาทีมชาติไทย และแชมป์ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา 11 สมัย พร้อมด้วย "โทล" เรืองยศ มหาวรมากร นักกีฬาอัลตร้ามาราธอนทีมชาติไทย รวมถึงเหล่าศิลปิน ดาราผู้ที่ชื่นชอบกีฬา เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

 มร.ดีเรน เชตติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีแคทลอน ประเทศไทย เปิดเผยว่า ภูเก็ตถือเป็น World-class Travel Destination ในด้านการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพสูงในด้านต่างๆ มีการส่งเสริมการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ มีการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกตลอดทั้งปี มีข้อได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์ที่สามารถเป็นศูนย์กลางของกีฬาระดับโลกได้   ดีแคทลอน เล็งเห็นถึงศักยภาพและต้องการเสริมศักยภาพให้ภูเก็ตก้าวสู่การเป็น World-class Sport Destination ของคนทั่วโลก เพื่อรองรับความสนใจในทุกประเภทกีฬา ผ่านผลิตภัณฑ์กีฬาที่มีให้เลือกครบครัน รวมถึงการให้คำแนะนำและความรู้เชิงลึกเกี่ยวกีฬาประเภทต่างๆ ตลอดจนเทคนิค การเล่นกีฬา ที่ช่วยส่งเสริมให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและเล่นกีฬาได้อย่างสนุกสนานในรูปแบบของตนเอง   

  "ดีแคทลอน ได้พัฒนาทีมเมทหรือพนักงานที่ส่วนมากเป็นนักกีฬาในระดับ Expert-lete ที่มี passion ในกีฬาที่ตนชื่นชอบและเชี่ยวชาญ ซึ่งทีมเมทของเรามีทั้งนักกีฬา ทีมชาติ นักกีฬาตัวแทนจังหวัด ที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วในหลากหลายสนามการแข่งขัน พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์และคุณค่าต่างๆเหล่านี้ ให้กับผู้ที่รักในการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายทุกคน และเราพร้อมส่งมอบประสบการณ์ของตัวจริงในวงการกีฬาสู่ผู้คนในจังหวัดภูเก็ต ด้วยการเปิดตัวภูเก็ตสโตร์โฉมใหม่ที่ขยายพื้นที่ให้กว้างขวางขึ้น และปรับลุคของสโตร์ให้ทันสมัยตอบโจทย์คนรักกีฬาในภูเก็ต 

  ล่าสุดได้พัฒนา "ทีมเมทกีฬาทางน้ำ" ขึ้นที่สาขาภูเก็ต  เพื่อรวมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำ อุปกรณ์ที่เหมาะสม รวมถึงสถานที่ที่งดงามในการดำน้ำ โต้คลื่น พายเรือคายัค โดยได้จัด แคมเปญพิเศษ "Decathlon SUMMER Underwater World" ขึ้น เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์กีฬาที่ทำให้โลกใต้ทะเลเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ด้วยอุปกรณ์กีฬาทางน้ำครบวงจร 

  โดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของ ดีแคทลอน ที่สามารถทดสอบได้ และเน้นคอลเลกชันใหม่เพื่ออัพเดทเทรนด์กีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ อาทิ Easybreath หน้ากากดำน้ำตื้นแบบเต็มหน้า ที่ดีแคทลอนเป็นผู้คิดค้นขึ้นเป็นเจ้าแรกในปี 2014 ช่วยให้การดำน้ำตื้นเป็นเรื่องง่าย หายใจสะดวกเหมือนอยู่บนบก เพิ่มเติมด้วย Communication Kit ชุดท่อสนอกเกิลที่ทำให้สามารถพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนได้ง่ายๆ โดยที่หน้ายังอยู่ใต้น้ำผ่านสัญญาณบลูทูธ" มร.ดีเรน เชตติ กล่าว

  สำหรับ ดีแคทลอน สาขาภูเก็ต เป็นสาขาเดียวในภาคใต้ที่มีพื้นที่ครอบคลุมมากถึง 2,715 ตารางเมตร เป็นร้านค้าแบบ Experience store  ที่มีอุปกรณ์กีฬาและเสื้อผ้าครอบคลุมถึง 60 ชนิดกีฬา มีสินค้ามากกว่า 5,000 โมเดลให้เลือกซื้อ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. โดยเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายรวมถึงนักเดินทางที่แวะเวียนมาเที่ยวภูเก็ต และสิ่งที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญคือ ดีแคทลอน ภูเก็ต มี Playground และ Sport Class ต่างๆ ไว้คอย ให้บริการเป็นประจำโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งโซน Boxing, Fitness, CrossFit, Basketball และ Table tennis เพื่อสร้างให้พื้นที่แห่งนี้เป็นเสมือน Sport community ชุมชนของคนที่รักกีฬาและชื่นชอบในการออกกำลังกาย เพราะดีแคทลอนมุ่งมั่นที่จะทำให้ทำให้กีฬาเป็นเรื่องของทุกคน และทุกคนสามารถเข้าถึงกีฬาได้อย่างแท้จริง


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport