แฟนคลับจิ้นหนักแห่แซว "เทนนิส-พาณิภัค" กิ๊กกั๊กหนุ่มหล่อนักเทควันโดจีน

เกิดเรื่องราวน่ารัก หลังจบศึกเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศจีนเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา มีข่าวกุ๊กกิ๊กในแวดวงกีฬา ให้เหล่าบรรดาแม่ๆและแฟนคลับได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ หลัง เกิดกระแสไวรัล เมื่อหนุ่มหน้าใสนักกีฬาจีน มาโผล่ในรูปของฮีโร่สาวคนไทย "เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ดีกรีเหรียญทองเอเชียนเกมส์ และ คว้าแชมป์ในระดับ "เวิลด์ กรังด์ปรีซ์" ได้มากที่สุดในโลก

งานนี้เดือดร้อนถึง เจ้าของรูปอย่าง "น้องเทนนิส" พาณิภัค ต้องไปทำหน้าที่สืบเสาะมาให้ เหล่าบรรดาแม่ๆ ได้คลายข้อสงสัย ว่าเขาคนนี้คือใคร พบว่าเขาเป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติจีนมีนามว่า "ซุยหยาง" จากนั้น "น้องเทนนิส" ของเราก็ไปทำคลิปคู่ เอาใจแฟนคลับ ล่าสุดคลิปยี้กลายเป็นไวรัล มียอดคนดูกว่า 2 ล้านวิวแล้ว ทาง Tiktok "panipak2540"

จากนั้นทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้ง "ซุยหยาง" เป็นงานเต็มที่ ไปฝึกพูดภาษาไทยมา พร้อมทักทายว่า "สวัสดีครับ" ทั้งคู่ก็ทักทายกันตามประสา จนทาง "ซุยหยาง" ขอถ่ายคลิปเทนนิสกลับบ้าง พร้อมให้พูดภาษาจีน คำแรกที่ "น้องเทนนิส"นึกออกในตอนนั้นคือ  "หว่อ อ้าย หนี่" (ฉันรักเธอ)  ทำเอา "ซุยหยาง" ไปไม่เป็นเลยทีเดียว 

จนท้ายที่สุดแล้ว "ซุยหยาง" ไปเปิดไอจีมาจนได้ จากนั้นก็ฟอล "น้องเทนนิส" และ DM มาหาทันที พร้อมอวยพรให้เดินทางปลอดภัย และกลับมาเมืองจีนอีกนะ ที่นี่ยินดีต้อนรับ 

มีหรือที่ไอจีของ "ซุยหยาง" จะรอดพ้นเหล่าบรรดาแม่ๆและแฟนคลับของ "น้องเทนนิส"ไปได้ เปิดมาได้แค่วันเดียว มียอดฟอลโลเวอร์ กว่า 11.9k แล้ว และในหลักหมื่นนั้นน่าจะเป็นแฟนคลับสาวจากเมืองไทย

เหตุการณ์ต่อจากนั้นทำเอาแฟนคลับลุ้นกันยกใหญ่ เมื่อปรากฎว่ามี แฮชแท็ก #ซุยหยางเทนนิส ปรากฎในไอจีส่วนตัวของ "panipak2540" ทำเอามีคนแห่คอมเมนต์กันอย่างถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็น "มีแฮทแท็กอันสุดท้ายมาด้วย เริสสุดๆๆ, อุ้ย แฮทแท็กเริดมา,Hashtag อันสุดท้ายนี่ยังไงครับเนี่ยะะะะ,เดี๋ยว ยัยน้อนนนนน #อันสุดท้าย!!!, #ซุยหยางเทนนิส 555

กลายเป็นว่าเรื่องราวกุ๊กกิ๊กเหล่านี้ กลายเป็นเรื่องราวที่น่าจับตาของแวดวงกีฬา ว่าจะเกิดคู่รักนักกีฬา หรือจะเป็นแค่คู่จิ้น เรื่องนี้ต้องติดตาม เป็นอีกเรื่องราวน่ารักที่เกิดขึ้น หลังจบศึกเอเชียนเกมส์ ตำนานรักข้ามขอบฟ้า จะเกิดขึ้นหรือไม่ ต้องติดตามตอนต่อไป อุ้ยยยย อิจฉาาาาา...    


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport