"วิ่งวันโฮมโปรฟันวอล์ค"นับก้าววิ่งเป็นเงินสมทบทุนส่งต่อความสุขผู้สูงวัย

โฮมโปร เดินหน้ารณรงค์ให้พนักงานและคนไทย ใส่ใจสุขภาพจัดงานวิ่ง "One HomePro Fun Walk: Fun Walk and the Gangs" (วัน โฮมโปร ฟัน วอล์ค : ฟัน วอล์ค แอนด์ เดอะ แกงค์) ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้ผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพ

 นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร เปิดเผยว่า "โฮมโปร" มีโครงการที่จะช่วยรณรงค์เพื่อให้คนไทยได้สร้างสุขภาพจนร่างกายแข็งแรง  ด้วยการจัดกิจกรรมในโครงการ "One HomePro Fun Walk" (วัน โฮมโปร ฟัน วอล์ค) ด้วยการจัดกิจกรรมงานวิ่ง "One HomePro Fun Walk: Fun Walk and the Gangs" (วัน โฮมโปร ฟัน วอล์ค : ฟัน วอล์ค แอนด์ เดอะ แกงค์) ที่สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้ผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพ ด้วยการนับก้าววิ่งแปลงเป็นเงินบริจาคผ่านโครงการ "ก้าวเพื่อผู้สูงวัยในภาวะพึ่งพิง โรงพยาบาลศิริราช" สมทบทุนก่อสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ จังหวัดสมุทรสาคร 

สำหรับโครงการ "วัน โฮมโปร ฟัน วอล์ค" มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 8,000 คน โดยใช้แอปพลิเคชัน Wirtual เป็นเครื่องมือในการนับก้าว พร้อมแปลงเป็นเงินบริจาคในโครงการ "ก้าวเพื่อผู้สูงวัยในภาวะพึ่งพิง โรงพยาบาลศิริราช" ขณะเดียวกัน โฮมโปรยังได้จัดกิจกรรมงานวิ่งนำทีมโดยผู้บริหาร คู่ค้า พนักงาน พร้อมด้วยบรรดานักวิ่งรวมกว่า 800 คน มาร่วมสร้างพลังบวกในแคมเปญ "One HomePro Fun Walk: Fun Walk and the Gangs" วัน โฮมโปร ฟัน วอล์ค : ฟัน วอล์ค แอนด์ เดอะ แกงค์) ที่สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ซึ่งได้รับผลตอบรับพร้อมการสนับสนุนอย่างดีจากพันธมิตรมากมาย อาทิ ที่ว่าการกรุงเทพมหานคร นำโดย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, โอสถสภา, เอไอเอส, นีมาไทย, เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า, ฟูจิฟิล์ม, โรงพยาบาลศิริราช ฯลฯ นับเป็นการรวมตัวสะสมก้าวเพื่อแปลงเป็นเงินบริจาค ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้สูงวัยในประเทศอย่างมีคุณภาพ

 ศ.คลินิก นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช กล่าวว่า โรงพยาบาลศิริราชรู้สึกประทับใจในแนวคิดและความตั้งใจส่งเสริมสุขภาพพนักงานของโฮมโปรอย่างมาก รวมถึงการนำผู้คนมากมายมาเป็นกำลังร่วมดูแลสังคมผู้สูงวัยให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดี โดยทุกก้าวที่ถูกนับในโครงการครั้งนี้ จะถูกนำไปสมทบทุนก่อสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ จังหวัดสมุทรสาคร ที่จะให้บริการรองรับผู้สูงอายุจากทั่วประเทศในช่วงปลายปี 2566 นี้ พร้อมเป็นต้นแบบในการดูแลผู้สูงอายุอย่างยั่งยืนต่อไป


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport