กรมพลศึกษารับสมัครกิจกรรมร้อนนี้มีกีฬาฯเพื่อลูกรักปี66

กรมพลศึกษาเชิญชวนเด็กและเยาวชน อายุตั้งแต่ 6-18 ปี เข้าร่วมโครงการส่งเสริมกีฬาขั้นพื้นฐาน "ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก ประจำปี 2566 ซึ่งจะเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ของกรมพลศึกษา โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ. - 20 มี.ค.66 และจะเริ่มทำการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 27 มี.ค. - 28 เม.ย.66 โดยผู้สมัคร 1 คน สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่เกิน 2 ชนิดเท่านั้น มีกีฬาที่เปิดสอน จำนวน 13 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ว่ายน้ำ, เทควันโด, แบดมินตัน, บาสเกตบอล, ฟุตซอล, มวย, ยิมนาสติกลีลาเด็กเล็ก, เทเบิลเทนนิส, แอโรบิค, ฟุตบอล, หมากล้อม, สแต็ค และกระบี่กระบอง

นอกจากนี้ สำนักนันทนาการ กรมพลศึกษา ยังเปิดรับสมัครเด็กและเยาวชน อายุตั้งแต่ 7 - 18 ปี เข้าร่วมกิจกรรมร้อนนี้มีนันทนาการเพื่อลูกรัก ประจำปี 2566 โดยจะเปิดรับสมัครที่ศูนย์นันทนาการ กรมพลศึกษา (ประตู 14 สนามศุภชลาศัย) หรือลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.พ.-10 มี.ค. 66 ทางระบบของศูนย์นันทนาการกรมพลศึกษาเท่านั้น และจะเริ่มทำการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 20 มี.ค. - 12 พ.ค. 66 (เฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์) ซึ่งผู้สมัคร 1 คน สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่เกิน 2 กิจกรรม มีกิจกรรมนันทนาการที่น่าสนใจ 8 กิจกรรม ประกอบด้วย ดนตรีไทย, นาฏศิลป์, เชฟตัวน้อย, สมาร์ทคิดส์, ร้องเพลง, ศิลปะ, สตรีทแดนซ์ และดนตรีสากล(กีตาร์,คีย์บอร์ด,กลองชุด)

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมร้อนนี้มีกีฬาและนันทนาการเพื่อลูกรัก ประจำปี 2566 ซึ่งทั้ง 2 กิจกรรม สามารถสมัครได้ทางรูปแบบออนไลน์ของกรมพลศึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport