ระเบิดคมสอยคิว "ลีโอฟีโน่" ซีซั่น 6 ชิงรางวัลใหญ่กว่า 4 แสนบาท

พร้อมกลับมาลุยสอยคิวแรงกิ้ง 6 แดง สะสมคะแนน LEO Snooker Ranking by Fino Season 6 โดย บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด และเครื่องดิ่ม LEO ได้จับมือกับ Fino Snooker Club จัดการแข่งขันชิงเงินรางวัลรวม 400,000 บาท

ความคืบหน้าการแข่งขันสนุกเกอร์ประเภท 6 แดง สะสมคะแนน LEO Snooker Ranking by Fino Season 6 โดย บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด และเครื่องดิ่ม LEO ได้จับมือกับ Fino Snooker Club จัดการแข่งขันชิงเงินรางวัลรวม 400,000 บาท

นายอำนาจ  รําเพยพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟีโน่ มาร์เก็ทติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า การจัดแข่งขันต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 พร้อมเพิ่มเงินรางวัลจากเดิม 300,000 บาทรวมเป็น 400,000 บาท เพื่อเป็นเวทีให้กับนักสนุกเกอร์ในเมืองไทยที่มีอันดับไทยแลนด์แร้งกิ้ง ต่ำกว่า 64 ได้มีเวทีในการแสดงฝีมือกันอย่างต่อเนื่องหลังจากการแข่งขันใน 5 Season ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างมาก และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนายกระดับความสามารถของนักสนุกเกอร์ในเมืองไทย รวมถึงการถ่ายทอดสดทางออนไลน์เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/FinoSnookerClubs อย่างมีมาตรฐาน

โดยปฏิทินการแข่งขันปีนี้ รายการที่ 1 จะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม ไปจนถึง 7 เมษายน 2567, รายการที่ 2 วันที่ 1 กรกฏาคม - 4 สิงหาคม 2567 และรายการที่ 3 วันที่ 4 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2567  ผู้สนใจสามารถเข้าชมฟรี และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ http://finomarketing.net/leo/snookerranking


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport