ฉลองวันเกิด 80ปี"คิวทอง"นักสอยคิวไทยหวังซิวทองซีเกมส์เป็นของขวัญ

นักสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดกูรูสนุกเกอร์ไทย "คิวทอง" ศักดา รัตนสุบรรณ ครบรอบ 80 ปี พร้อมทั้งยืนยันร่วมกันนำเหรียญทองซีเกมส์ มอบให้เป็นการฉลองวันเกิดด้วยความภาคภูมิใจ

ที่สโมสรทีบีซี.สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ในซอยรามคำแหง 89/1 บรรดานักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทยชุดเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศกัมพูชา ในเดือนพฤษภาคม นำโดย นายอำนาจ ชยานุรักษ์ ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการทีม ,นายวีระพงษ์ บริสุทธิ์สุขกมล (จุ้ย คิวทอง), นายอำนวยพร โชติพงษ์  (โอ ระยอง) ผู้ฝึกสอน และ "ต๋อง ศิษย์ฉ่อย" วัฒนา ภู่โอบอ้อม กัปตันทีมชาติไทย นำนักกีฬาจำนวน 17 คน รวมทั้ง นายสุชาติ โภคศิริ (ชาติทุ้ย) ร่วมกันมอบกระเช้าผลไม้ให้กับ นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย , กูรูกีฬาสนุกเกอร์ เจ้าของนามปากกา "คิวทอง" เนื่องในวาระครบรอบวันคล้ายวันเกิด 80 ปี ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ทั้งผู้มอบและผู้รับ

หลังจากนั้นได้มีการเป่าเค้ก และจัดอาหารกลางวันเลี้ยงนักกีฬา โดยทุกคนต่างร่วมกันอวยพรขอให้ คุณศักดา รัตนสุบรรณ มีอายุยั่งยืนอยู่กับวงการกีฬาสนุกเกอร์ไปอีกยาวนาน อีกทั้งยังรับปากอีกด้วยว่า ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม ที่ประเทศกัมพูชา ทุกคนมีความตั้งใจสูง และพยายามอย่างเต็มความสามารถเพื่อคว้าเหรียญทองมาเป็นของขวัญวันเกิดให้กับ คุณศักดา อีกด้วยที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport