สอยคิวไทยร่วมฉลองวันเกิด80ปี"คิวทอง"ลั่นหยิบทองซีเกมส์เป็นของขวัญ

นักสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดกูรูสนุกเกอร์ไทย "คิวทอง" ศักดา รัตนสุบรรณ ครบรอบ 80 ปี พร้อมทั้งรับปากจะร่วมกันสร้างผลงาน และนำเหรียญทองในศึกซีเกมส์ 2023 ที่กัมพูชา มอบให้เป็นการฉลองวันเกิด

บรรดานักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทยชุดเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศกัมพูชา ในเดือนพ.ค.นี้ นำโดย อำนาจ ชยานุรักษ์ ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการทีม, วีระพงษ์ บริสุทธิ์สุขกมล (จุ้ย คิวทอง), อำนวยพร โชติพงษ์ (โอ ระยอง) ผู้ฝึกสอน และ "ต๋อง ศิษย์ฉ่อย" วัฒนา ภู่โอบอ้อม กัปตันทีมชาติไทย นำนักกีฬาจำนวน 17 คน รวมทั้ง สุชาติ โภคศิริ (ชาติทุ้ย) ร่วมกันมอบกระเช้าผลไม้ให้กับศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย, กูรูกีฬาสนุกเกอร์ เจ้าของนามปากกา "คิวทอง" เนื่องในวาระครบรอบวันคล้ายวันเกิด 80 ปี ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ทั้งผู้มอบและผู้รับ ที่สโมสรทีบีซี.สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ในซอยรามคำแหง 89/1 เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา  

บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยหลังการมอบเค้กและเป่าเค้ก ได้มีการจัดอาหารกลางวันเลี้ยงนักกีฬา โดยทุกคนต่างร่วมกันอวยพร พร้อมขอให้ คุณศักดา รัตนสุบรรณ มีอายุยั่งยืนอยู่กับวงการกีฬาสนุกเกอร์ไปอีกยาวนาน อีกทั้งยังรับปากอีกด้วยว่า ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พ.ค.นี้ ที่ประเทศกัมพูชา ทุกคนมีความตั้งใจสูง และพยายามอย่างเต็มความสามารถเพื่อคว้าเหรียญทองมาเป็นของขวัญวันเกิดให้กับ คุณศักดา อีกด้วยที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport