"ชิพ-มุกข์ลดา"นำทีมฮอนด้าเหมาโพเดียมศึกOR BRICสนามแรก

ฮอนด้า CBR1000RR-R เหมาโพเดียมรุ่นใหญ่สุด SB1Pro "ชิพ" คว้าชัย OR BRIC สนามแรก ด้าน สองนักบิดจากเรซ ทู เดอะ แชมป์เปี้ยน "มุกข์" มุกข์ลดา สารพืช และ "นิว" ปัณณสรณ์ แก้วสนธิ สังกัดทีมฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ พร้อมด้วยตัวแข่ง Honda CBR600RR เปิดฤดูกาลแข่งขันรายการ OR BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2023 รุ่น Super Sport 600 cc. SS1Pro สนามแรกได้อย่างร้อนแรง ควงคู่ขึ้นนำตั้งแต่ออกสตาร์ต ก่อนทิ้งห่างคู่แข่งเข้าเส้นชัยอันดับที่ 1 และ 2 บนโพเดียม

การแข่งขันรายการ OR BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2023 รุ่น Super Bike 1000 cc. SB1Pro สนามแรกได้อย่างเด็ดขาด โดยการขึ้นนำและเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 แบบม้วนเดียวจบ

ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โชว์ศักยภาพสุดเหนือชั้น โดยสองนักบิดจาก เรซ ทู เดอะ แชมป์เปี้ยน "ชิพ" นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ กับตัวแข่ง Honda CBR1000RR-R หมายเลข 41 บิดคว้าชัยชนะ 

ด้านทีมเมทอย่าง "แชมป์" ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ กับตัวแข่ง Honda CBR1000RR-R หมายเลข 95 มีให้กองเชียร์ลุ้นที่โค้งสุดท้ายโดยคว้าอันดับที่ 2 ถือเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของฮอนด้าด้วยการผงาดขึ้นโพเดียมในฐานะแชมป์ และ รองแชมป์ รุ่นที่ได้ชื่อว่าเร็วและแรงที่สุดในการแข่งขัน

ขณะที่ "มุกข์" มุกข์ลดา สารพืช และ Honda CBR600RR หมายเลข 44 คว้าชัยชนะด้วยเวลารวม 1.39.756 นาที โดยมี "นิว" ปัณณสรณ์ แก้วสนธิ หมายเลข 15 ที่เปิดเกมส์ต่อสู้กันมาตลอด 12 รอบสนาม เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 2 ด้วยเวลารวม 1.39.876 นาที เป็นการเหมาอันดับที่ดีที่สุดบนโพเดียมของ ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

สำหรับการแข่งขันรายการ OR BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2023 สนามที่ 2 จะกลับมาดวลกันอีกครั้งในระหว่างวันที่ 2*4 มิถุนายน นี้ ที่สนามช้างฯ จังหวัดบุรีรัมย์ 

สำหรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของนักบิดไทยในโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" และ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ แชมเปี้ยน" รวมถึงส่งกำลังใจเชียร์นักบิดฮอนด้าทุกคนได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTHที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport