"เชฟเฟลอร์" แชมป์ สวิง เดอะ มาสเตอร์ส บอกรักภรรยาต้อนรับลูกคนที่ 2

สก๊อตตี้ เชฟเฟลอร์ แชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส คนล่าสุด บอกรักทั้งน้ำตากับภรรยา "เมเรดิธ" ขณะกำลังตั้งท้องแก่ลูกคนที่ 2 หลังคว้าแชมป์สมัยที่ 2 ในการแข่งขันที่ ออกัสต้า เนชั่นเนล กอล์ฟ คลับ เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา (PGA Tour)

สก๊อตตี้ เชฟเฟลอร์  วัย 27 ปีคว้าแชมป์หลังจบ 72 หลุมด้วยสกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์ 277 และนับเป็นแชมป์รายการนี้สมัยที่ 2 โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2022 ซึ่งในครั้งนั้นภรรยาของเธอก็กำลังตั้งครรถ์ลูกคนแรกเช่นกัน และครั้งนี้ สก๊อตตี้ ก็ได้เดินทางกลับบ้านที่ เท็กซัส ในทันที พร้อมเผยถึงข้อความที่ส่งให้กับภรรยาว่า "ผมกำลังจะกลับบ้านให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และผมรักคุณ ผมมีความสุขมากกับการกำเนิดของลูกคนแรก และถึงตรงนี้ผมกำลังจะได้สมาชิกใหม่ ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนอะไร"

เชฟเฟลอร์ กลายเป็นผู้เล่นคนแรกต่อจาก ไทเกอร์ วู้ดส์ ที่คว้าแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส และ เพลเยอร์ แชมเปี้ยนชิพ ในปีเดียวกัน และเป็นนักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดลำดับ 4 ต่อจาก แจ็ค นิคลอส, เซบี้ บัลเยสเตรอส และ ไทเกอร์ ที่คว้าเดอะ มาสเตอร์ส มากกว่าครั้งเดียว เผยว่า "ผมเองก็มีแผนที่จะฉลองชัยชนะกันนิดหน่อย แต่ตอนนี้ขอกลับบ้านก่อน เพราะช่วงเวลานี้มันเป็นสิ่งพิเศษสุดของครอบครัวของเรา และไม่สามารถสรรหาคำพูดอะไรมาอธิบายได้ หลังจากนี้มีแผนที่หยุดแข่งไว้ก่อนเพื่อดูแลครอบครัว"

เชฟเฟลอร์ แต่งงานกับ เมเรดิธ ที่เป็นแฟนสาวสมัยไฮสคูลเมื่อปี 2020 และก่อนหน้า เดอะ มาสเตอร์ส มีกระแสข่าวออกมาว่า เชฟเฟลอร์ อาจจะไม่ร่วมแข่งเนื่องจากเป็นห่วงภรรยาที่ท้องแก่ใกล้คลอด แต่ท้ายที่สุดสวิงจากเท็กซัส ก็ตัดสินใจร่วมแข่งขันก่อนคว้าแชมป์มาในที่สุด "ผมไม่ได้รับข่าวสารใดๆเลย" เนื่องจากนโยบายของ ออกัสต้า ที่ห้ามมิให้มีการติดต่อจากภายนอกระหว่างการแข่งขัน 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport