สวิงสาวบลูแคนยอนเลดี้ส์ฯร่วมกิจกรรมโฟโตคอลโปรโมทการแข่งขันกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

บรรดานักกอล์ฟสาวจาก เคแอลพีจีเอ ทัวร์ และนักกอล์ฟสาวไทย ได้ร่วมถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ (โฟโตคอล) โปรโมทการแข่งขันให้เป็นที่รู้จัก กระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตให้เป็นที่รู้จัก และร่วมงานเลี้ยงต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โรงแรม เลอ เมอรีเดี้ยน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท ที่หาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567

กิจกรรมโฟโตคอล จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขัน เคแอลพีจีเอ ทัวร์ ในโอกาสมาจัดแข่งขันครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยมีสนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ เป็นสปอนเซอร์หลัก กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการประชาสัมพันธ์ กระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ให้เป็นที่รู้จักสู่นานาประเทศ ได้รับเกียรติจาก 3 นักกอล์ฟสาวจาก เคแอลพีจีเอ ทัวร์ ประกอบด้วย ลี เยวอน นักกอล์ฟสาวมือ 1 ทัวร์จากซีซั่นที่แล้ว และ2 นักกอล์ฟคนดังของทัวร์อย่าง คิม ซูจี และ ปาร์ค ฮยุน คยุง รวมถึงโปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำ และ โปรสตางค์-กรกมล ศุขอารีย์  2 นักกอล์ฟสาวไทยจาก 11 คน ที่ได้รับเชิญร่วมแข่งขันในรายการนี้ มาในชุดลำลองมาดเข้มประชันความสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ในความสวยงามของชายหาดจังหวัดภูเก็ต ที่เปรียบเสมือนไข่มุกแห่งอันดามันของประเทศไทย ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เดินทางมาเยือนในทุกฤดูกาล

ช่วงเย็นของวันเดียวกัน คุณประพันธ์ อัศวอารี ประธานกรรมการ บริษัท บลู แคนยอน คันทรี คลับ จำกัด ยังได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงต้อนรับ ยังได้ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับคณะนักกีฬา และเจ้าหน้าที่จากเคแอลพีจีเอ ทัวร์ ที่เข้ามาร่วมการแข่งขันอย่างเป็นกันเอง ณ โรงแรม เลอ เมอรีเดี้ยน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท ท่ามกลางบรรยากาศ ความสวยงามของท้องทะเลสีคราม ชมพระอาทิตย์ตกอย่างประทับใจ

สำหรับการแข่งขันรายการ บลูแคนยอน เลดี้ส์ แชมเปี้ยนชิพ นับเป็นรายการที่ 2 ในตารางแข่งขัน เคแอลพีจีเอ ทัวร์ 2024 และจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีสนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ เป็นไทเทิ่ลสปอนเซอร์จัดการแข่งขันเป็นเวลา 3 ปี โดยปีนี้แข่งขันชิงเงินรางวัล 650,000 เหรียญสหรัฐ (22.750 ล้านบาท) ที่สนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ (แคนยอน คอร์ส) ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2567


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport