"มะปราง-อลิสา"ควง"ทอย-ปฐมพงศ์"ร่วมสวิงโปร-แอมก่อนเปิดฉากฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์

"มะปราง อลิสา ขุนแขวง" และ "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" สองนักแสดงชื่อดัง ร่วมโชว์ลีลาหวดก้านเหล็ก พร้อมด้วย สตีเฟ่น-เอริก้า มัลบอน (Stephen Malbon - Erica Malbon) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่น ในการแข่งขัน "Pro-Am" ประชันฝีมือกับนักกอล์ฟระดับโลก ชาร์ลี ฮัลล์ และ เจนนิเฟอร์ คัปโช โหมโรงก่อนการแข่งขันกอล์ฟ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024"

นอกจากการดวลวงสวิงที่จะเต็มไปด้วยความเข้มข้นเร้าใจของนักกอล์ฟระดับโลกตลอดการแข่งขันทั้ง 4 วัน รายการนี้ ยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อมอบประสบการณ์เกมกอล์ฟระดับโลกที่ติดตรึงใจทุกคนแบบไม่รู้ลืม โดยเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 มีการจัดการแข่งขันกอล์ฟรอบ "Pro-Am" ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส เพื่อให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นได้มีโอกาสประชันฝีมือกับนักกอล์ฟอาชีพชั้นนำของโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่แฟนกอล์ฟจะได้สัมผัสก่อนการแข่งขันจริง

เซเลปที่มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษของกิจกรรม "Pro-Am" ใน "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024" ประกอบด้วย "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" นักแสดงหน้าหวานมากความสามารถ และ "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" นักแสดงหนุ่มหล่อ ขวัญใจวัยรุ่น ทั้งสองคนมีผลงานละคร ซีรี่ส์และซิทคอมมากมาย ร่วมกับ สตีเฟ่น มัลบอน (Stephen Malbon) และเอริก้า มัลบอน (Erica Malbon)  อินฟลูเอนเซอร์และผู้ก่อตั้ง Malbon Golf แบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬากอล์ฟ และกำลังเติบโตในระดับโลก โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ Adidas สร้างคอลเล็คชั่นใหม่สุดลิมิเต็ดอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับนักกอล์ฟยุคใหม่ โดยบรรดาเหล่าเซเลปชื่อดัง ได้ประชันวงสวิงกับ ชาร์ลี ฮัลล์ (อังกฤษ) และเจนนิเฟอร์ คัปโช (สหรัฐอเมริกา) บนสนามแข่งขันจริง และได้เห็นลีลาการเล่นดีๆ ตลอดจนเทคนิคระดับโลกมากมาย ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเอง และเสียงหัวเราะ

มะปราง อลิสา กล่าวว่า ปกติตนเองชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างรถแข่งและเจ็ตสกี รวมถึงกีฬาเอ็กซ์ตรีมอื่นๆ  แต่การได้มาร่วมเล่นกอล์ฟในสนามเดียวกับนักกีฬาชั้นนำของโลก ทุกคนน่ารักและเป็นกันเอง รู้สึกประทับใจมาก

ต้องขอบคุณ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ที่จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้  ในขณะที่ ทอย ปฐมพงศ์ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ที่มีโอกาสได้เล่น “Pro-Am” ในรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกเป็นครั้งแรก  การได้มาเห็นวงสวิงของนักกอล์ฟหญิงระดับโลกอย่างใกล้ชิด เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ทำให้อยากติดตามการแข่งขันรายการนี้และร่วมเชียร์นักกีฬาไทย

ในขณะที่ สตีเฟ่น มัลบอน กล่าวว่า "มีคำพูดที่ว่า ถ้าคุณอยากรู้จักใครสักคนจริงๆ ให้ไปออกรอบตีกอล์ฟกับพวกเขา คุณสามารถรู้จักตัวตนของเขาได้จากกีฬากอล์ฟ ซึ่งก็ไม่เกินความจริง นักกอล์ฟระดับโลกในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ล้วนมีศักยภาพสูง เป็นกันเอง และบางคนก็เป็นผู้นำแฟชั่นที่แท้จริง เราจะได้เห็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ อีกมากจากการแข่งขันรายการนี้"

การแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024" กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี ชิงเงินรางวัล 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท) นับเป็นการก้าวสู่ครั้งที่ 17 ซึ่งแฟนๆ กีฬากอล์ฟตั้งตารอคอยการแข่งขันที่จะมาถึง ด้วยความยิ่งใหญ่ของทัวร์นาเมนต์ที่จัดมายาวนานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แฟนกอล์ฟสามารถซื้อบัตรเข้าชมและติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ รวมถึงทางโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ก www.facebook.com/lpgaThailand และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/hondalpgathailand


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport