วิศรุต คว้าแชมป์ "สิงห์ อะเมซิ่งไทยแลนด์ พัทยากอล์ฟเฟสติวัล 2023"

วิศรุต ไมตรียืนยง หวดสมราคาแชมป์ 3 สมัย 2 อันเดอร์พาร์ 70 คว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 4 ได้สิทธิ์สมาชิกกิตติมศักดิ์ 17สนามกอล์ฟภาคตะวันออกระยะเวลา 1 ปี พร้อมกับรับสิทธิ์โบนัส ร่วมกับนักกอล์ฟอีก 8 คน ไปออกรอบสันติบุรีเชียงราย สามวันสองคืนพร้อมตั๋วเครื่ิองบินไปกลับอาหารเครื่องดื่มและที่พักโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

การแข่งขัน สิงห์-พัทยา กอล์ฟเฟสติวัล 2023 รอบชิงชนะเลิศ มีนักอล์ฟเข้ารอบ 272 ร่วมชิงชัย ณ สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ และสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก จัดการแข่งขัน สิงห์-พัทยา กอล์ฟเฟสติวัล 2023 รอบชิงชนะเลิศ มีนักอล์ฟเข้ารอบ 272 คน จาก 17 สนามที่เป็นมาชิกของสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก ณ สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ และสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์ 

การแข่งขัน สิงห์ อะเมซิ่งไทยแลนด์ พัทยากอล์ฟเฟสติวัล เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยผุ้ชนะ 8 ท่านจะได้รับเชิญไปออกรอบสันติบุรีเชียงราย สามวันสองคืนพร้อมตั๋วเครื่ิองบินไปกลับอาหารเครื่องดื่มและที่พักโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับกาชิงแชมป์นักกอล์ฟชายและหญิงฝีมือดี ชิงถ้วย แกรนด์โทรฟี จะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ และชิงแชมป์นักกอล์ฟชายและหญิงโชคดีชิงแชมป์เอนเตอร์เทนเมนท์โทรฟี  ที่สนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์  ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566  

จากรอบเลือก 17 สนามชั้นนำมีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันกว่า 2,788 คน คัดเอายอดฝีมือ 136 คนและนักกอล์ฟดวงดีอีก 136 คน เข้าชิงชนะเลิศ โดยผู้ชนะเลิศรายการแกรนด์โทรฟี จะได้รับสิทธิ์สมาชิกกิตติมศักดิ์ 17สนามกอล์ฟภาคตะวันออกระยะเวลา1ปีและรางวัลโบนัส ฉลองชัยชนะสำหรับผู้ชนะและรองชนะเลิศจากทั้งสองสนามแหลมฉบังและและสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์ รวม 8 ท่านจะได้รับเชิญไปออกรอบสันติบุรีเชียงราย สามวันสองคืนพร้อมตั๋วเครื่ิองบินไปกลับอาหารเครื่องดื่มและที่พักโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

นายกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก กล่าวว่า "การแข่งขันกอล์ฟสิงงห์ อะเมซิ่งไทยแลนด์ พัทยากอล์ฟเฟสติวัล 2023 ในปีนี้เป็นปีืี่ 15 ที่เราจัดต่แเนื่องมาโดยได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์คอร์เปอเรชั่น, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,TaylorMade Jibsen& Jessen และสมาชิกสนามกอล์ฟผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก เป็นการจัดที่มีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 2,788 คน จาก 17 สนามที่เข้าร่วม เป็นการกระตุ้นวงการกอล์ฟในช่วงโลว์ซีซั่นได้เป็นอย่งดี และจะจัดต่อไปเรื่อยๆ"

สรุปผลการแข่งขัน

Grand Trophy 

ชนะเลิศอันดับ 1 คุณวิศรุต  ไมตรียืนยง Out 36  In 34 Net 70

รองชนะเลิศอันดับ 1  คุณชุติมนฑน์  รุจินันท์  

Out 36 In 36 Net 72

Entertainment Trophy

ชนะเลิศอันดับ 1 คุณณัฐวุฒิ  สิงห์สถิตย์ 

Out 36 In 37 Net 73

รองชนะเลิศอันดับ 1 คุณชาตรี  ภูมิไกล

Out 39 In 39 Net 78 

จับฉลากผู้โชคดีได้ทริปสันติบุรี 4 ท่านได้แก่ 

1. คุณชัยวัฒน์  อริยะนิธินนท์  

2. คุณกล้า  กลั่นกลิ่นหอม  

3. คุณกิจติพงพ์  แสนโคตร  

4. คุณกิตติพงศ์   บุปผา

 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport