เริ่ม7ก.ค.นี้ ทรูวิชั่นส์ยิงสด!สวิงยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก เตรียมมอบโปรแกรมสำคัญพิเศษสุดระดับโลกให้แฟนๆ กีฬากอล์ฟ ด้วยการถ่ายทอดสดกอล์ฟรายการเมเจอร์สำคัญของฝ่ายหญิง ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น กอล์ฟแชมเปียนชิพ 2023 เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-10 กรกฎาคมนี้ พร้อมกับร่วมลุ้น และเชียร์โปรสาวไทยให้คว้าชัยได้สำเร็จ ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทางช่อง True Sports 5 (684)

  ทรูวิชั่นส์ โฮม ออฟ เมเจอร์ เติมเต็มกับการถ่ายทอดสดรายการเมเจอร์ของกีฬากอล์ฟครบทั้งชาย และหญิง อย่างต่อเนื่อง  โดยฝ่ายชายนั้นผ่านไปแล้ว 3 เมเจอร์ คือ มาสเตอร์ส, พีจีเอ แชมเปียนชิพ และยูเอส โอเพ่น  เหลือเมเจอร์สุดท้ายคือ ดิ โอเพ่น แชมเปียนชิพ ที่สนามรอยัล ลิเวอร์พูล ในประเทศอังกฤษ ที่จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมกันในวันที่ 20-23 กรกฎาคมนี้ ส่วนฝ่ายหญิงผ่านไปแล้ว 2 เมเจอร์คือ เชฟรอน แชมเปียนชิพ และจบไปหมาด ๆ วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปียนชิพ สัปดาห์นี้จะเป็นการมาถึงของเมเจอร์ลำดับที่ 3 ของปี กับความยิ่งใหญ่ของ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น กอล์ฟ แชมเปียนชิพ 2023 ปีนี้เป็นการจัดครั้งที่ 78 ที่สนามกอล์ฟ เพบเบิลบีช ในรัฐแคลิฟอร์เนีย มีเงินรางวัลรวมให้ชิงกันมากถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ  350 ล้านบาท

 ปีที่แล้ว เป็นความสำเร็จของ อี มิน จี นักกอล์ฟชาวออสเตรเลียน เชื้อสายเกาหลีใต้ ที่ได้คว้าแชมป์ไปครอง ส่วนโปรสาวไทยคนแรก และคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์ในรายการนี้ก็คือ โปรเม - เอรียา จุฑานุกาล ทำได้ในปี 2018 ที่รัฐอลาบาม่า

 โปรสาวไทยที่มีโอกาสร่วมแข่งขัน และลุ้นแชมป์ปีนี้ นำโดย "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล  ที่ตอนนีั้เป็นนักกอล์ฟไทยที่อันดับโลกดีที่สุดคือ อันดับ 7 คว้าแชมป์ในแอลพีจีเอทัวร์สำเร็จ และกำลังไล่ล่าแชมป์เมเจอร์แรกในอาชีพ นอกจากนั้นยังมี "เม" เอรียา จุฑานุกาล อดีตแชมป์รายการนี้ และอดีตหมายเลข 1 ของโลก  ปีนี้คว้าแชมป์ รายการอินเตอร์เนชั่นแนล คราวน์ ร่วมกับพี่สาว "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล, "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล และ "โปรแพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ 

 ส่วนนักกอล์ฟนานาชาติที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ก็มี อี มิน จี แชมป์คนล่าสุด, โคจิน ยอง มือ 1 ของโลกคนปัจจุบันจากเกาหลีใต้, เนลลี คอร์ดา อดีตหมายเลข 1 เป็นความหวังของแฟนกอล์ฟชาวอเมริกัน, ลิเดีย โค อดีตมือ 1 ของโลกจากนิวซีแลนด์,  ลีเลีย วู,  คิม เฮียว จู, หยิน รัวหนิง จากจีน ที่เพิ่งคว้าแชมป์เมเจอร์แรกในอาชีพจาก  วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปียนชิพ ที่เพิ่งจบไปสด ๆ ร้อน ๆ

 ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง ชัดสุดระดับ 4K กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oo9wSO และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWGOLDEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3  

 โปรแกรมถ่ายทอดสด ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น 2023 ถ่ายทอดสดทาง True Sports 5 (684)

- วันที่ 7 ก.ค. 2566 รอบแรก เวลา 03.00-10.00

- วันที่ 8 ก.ค. 2566 รอบที่ 2 เวลา 03.00-10.00

- วันที่ 9 ก.ค. 2566 รอบที่ 3 เวลา 02.00-08.00

- วันที่ 10 ก.ค. 2566 รอบสุดท้าย เวลา 02.00 - 08.00


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport