วุ่น!อดีตแฟนแฉโดนวู้ดส์หลอกให้ออกจากบ้าน

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ เอริก้า เฮอร์แมน อดีตหวานใจของ ไทเกอร์ วู้ดส์ ยื่นเรื่องฟ้องร้อง วู้ดส์ ว่าเคยหลอกให้เธอออกจากบ้านทั้งที่ตามสิทธิ์แล้วเธอยังอยู่ที่นั่นได้ แถมบอกว่าเธอเคยถูก วู้ดส์ กระทำทารุณทางเพศอีกต่างหาก

เอริก้า เฮอร์แมน อดีตคนรักของ ไทเกอร์ วู้ดส์ กล่าวหา "พญาเสือ" ว่าหลอกให้เธอต้องออกจากที่พักหลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กัน ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ

วู้ดส์ กับ เฮอร์แมน เคยเริ่มคบหาดูใจกันเมื่อช่วงปลายปี 2017 ซึ่งความรักของพวกเขาก็ดำเนินไปด้วยดีมาเป็นเวลานานก่อนที่จะเพิ่งแยกทางกันเมื่อช่วงหลายเดือนก่อน

กระทั่งล่าสุด เดลี่ เมล อ้างว่าพวกเขาได้เอกสารการฟ้องร้องจากศาลที่ เฮอร์แมน ยื่นฟ้องร้องเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาว่าเธอถูก วู้ดส์ หลอกให้ออกจากบ้านพักในย่าน โฮบ ซาวด์ ของรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งที่ตามข้อตกลงกันนั้นเธอยังสามารถอยู่ที่นั่นได้จนถึงปี 2027 แม้ว่าพวกเขาจะเลิกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตาม

ทั้งนี้ เฮอร์แมน อ้างว่าวิธีการของ วู้ดส์ ก็คือเขาเริ่มต้นด้วยการโน้มน้าวใจให้เธอไปพักร้อนเป็นเวลาสั้นๆ ซึ่งเธอยอมทำตามนั้น แต่พอเดินทางไปถึงสนามบินแล้วนั้นตัวแทนของ วู้ดส์ กลับแจ้งกับเธอว่าเธอไม่ได้รับอนุญาตให้กลับไปอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวแล้วนั่นเอง

เฮอร์แมน อ้างว่าเรื่องในครั้งนี้ทำให้เธอได้รับผลกระทบทางจิตใจสูงมาก และเธอก็เรียกเงินจาก วู้ดส์ เป็นจำนวน 30 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1,050 ล้านบาท) ฐานฝ่าฝืนข้อตกลง

เดลี่ เมล เสริมว่านอกจากเรื่องการโดนบีบให้ออกจากบ้านแล้วนั้น เฮอร์แมน ยังอ้างว่าเธอเคยโดน วู้ดส์ กระทำทารุณทางเพศด้วย


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport