พีจีเอ ทัวร์ ประกาศรายชื่อสภาที่ปรึกษาผู้เล่นของปี 2023

เจย์ โมนาฮาน ประธานบอร์ดบริการ และประธานกรรมการธิการ พีจีเอ ทัวร์ ทัวร์นาเม้นท์กอล์ฟชั้นนำระดับโลก เปิดโผรายชื่อสภาที่ปรึกษาผู้เล่น (หรือ พีเอซี) ของปี 2023 ทั้ง 16 คน ที่จะเข้ามารับหน้าที่ให้คำแนะนำ และปรึกษา บรรดาผู้เล่นเพื่อเป็นไปตามนโยบายของบอร์ดบริหารทัวร์

รายชื่อทั้ง 16 คนที่จะเข้ามารับหน้าที่นี้ประกอบด้วย ไรอั่น อาร์เมอร์, แซม เบิร์นส, คอรี่ย์ คอนเนอร์ส, ริคกี้ ฟาวเลอร์, ไบรซ์ การ์เนตต์, ไบรอั่น ฮาร์มาน, แม็กซ์ โฮม่า, แม็คเคนซี่ ฮิวส์, แชน ลอว์รี่ย์, มาเวอริค แม็คเนียลี่, คีธ มิทเชลล์, เฮนริค นอร์แลนเดอร์, สก๊อตตี้ ชาฟเฟลอร์, อดัม สก๊อตต์, เควิน สตรีลแมน และ วิล ซาลาตอริส

สำหรับ มาเวอริค แม็คเนียลี่, อดัม สก๊อตต์ และ เควิน สตรีลแมน ได้รับเลือกเข้ามาจาก ผู้อำนวยการผู้เล่น ซึ่งเตรียมจะมีการเลือกตั้งตำแหน่งประธาน พีเอซี ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะเข้ามาแทนที่ตำแหน่งของ ชาร์ลี ฮอฟฟ์มัน ที่กำลังจะหมดวาระในวันที่ 1 มกราคม 2024 ในฐานะผู้อำนวยการผู้เล่น ในบอร์ดบริหารของ พีจีเอ ซึ่งจะดำรงตำแหน่ง 3 ปี (2024-2026) โดยจะเข้ามาร่วมมือกับ ปีเตอร์ มัลนาติ (2023-2025), รอรี่ย์ แม็คอิลรอย (2022-2024), เว็บบ์ ซิมพ์สัน (2023-2025) และ แพทริค แคนท์ลี่ย์ ที่รับบทบาทนี้


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport