ช้างศึกได้เปรียบทุกมุมต้อนแต้มชนะคะแนนซัลโวขาดลอย

ช้างศึก วัฒน์หนองคาย อาศัยรูปร่าง ที่สูงยาวกว่าสาดแข้งแทงเข่า ได้อย่าง จะแจ้ง ก่อนเอาชนะคะแนน ซัลโว ทีเด็ด 99 ไปแบบสนุกในการพบกัน

ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่เวทีมวยรังสิต ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2567 คู่เอก ช้างศึก สายัณห์ยิม(แดง) พบ ซัลโว ทีเด็ด 99 เจอกันพิกัด 132 ปอนด์ โดยช้างศึกอยู่หนองคายส่วนซัลโว เป็นขาว  จ.ขอนแก่น   หมดยกแรกช้างศึกสดสูงยาวกว่า เป็นต่อ 10-9 

ยก 2 ช้างศึก ได้สดเดินบดเบียด ซัลโว พยายาใช้ความเก๋า แลกกันไปมาเกมระทึกแลกกันแบบไม่มียอมกัน ส่วนใหญ่เล่นวงในกันหมดยก ซ้างศึกต่อ 11-8 ยก 3 ซัลโเดินเร็วขึ้นมีเตะต่อยเล่นแต่ของหนัก เกมนี้แลกกันไม่หยุดเรียกเสียงเชียร์ได้ตลอด บางช่วง มีศอกสลับแต่ยังไม่มีใครพลาดท่า ซัลโวทำได้ดี หมดยก ซัลโว ต่อ 5-4 

ยก 4 แลกกันสนุกเหมือนเดิม ทั้งแข้งเข่า แต่ซัลโวมีหมัด เล่นเอาช้างศึก หน้าหงายแต่ไม่สนใจ ช้างศึกใช้ความยาวใหญ่เสียบเข่าจะแจ้ง เกมวุ่นวาย แลกกันไม่มีหยุดแต่ปลายยก ช้างศึกชิงความ ได้เปรียบ เสียบเข่า แล้วต่อยหมัดตาม จนซัลโวเสียอาการมวยหมดยก ช้างศึก ต่อ 8-1 

ยกสุดท้าย ซัลโวเน้นหมัดต่อยอย่างเดียว แต่ไม่อาจสร้างอันตรายได้เลย ช้างศึกคุมเกมได้หมด ครบยกไร้ปัญหา ช้างศึก เอาชนะแต้มขาดลอย 

สำหรับผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ ฉลามขาว จิตรเมืองนนท์ ได้จังหวะฟันศอกเข้าเต็มๆ ชนะน็อก พรหมลิขิต ศิษย์บอลใต้ ยก 3, โล่เงิน กรวยในเมืองยิมส์ ลุยถล่มเอา ชนะน็อก เพชรสดใส ส.สุขสำราญ  ในยกที่ 3,  เพชรรุ่ง ศิษย์ครูโนช เด็ดขาดเหลือเกิน เอา  ชนะน็อก  เพชรสองเล ราไวย์มวยไทย ยก3 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport