ทีมงานนักมวยอิหร่านขอบคุณธารน้ำใจพาร่าง ฟาริยา อามินิปัวร์ กลับบ้าน

ทีมงาน ฟารียา อามินิปัวร์ นักมวยชาวอิหร่าน ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต โพสต์ข้อความขอบคุณทุกการช่วยเหลือ และปิดรับบริจาคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฟารียา อามินิปัวร์ นักชกวัย 23 ปี ที่สร้างชื่อบนเวที ONE Lumpinee เคราะห์ร้ายเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตที่จังหวัดภูเก็ต โดยทางครอบครัวมีความลำบากเรื่องเงินทองจึงเปิดขอรับบริจาคเพื่อพาร่าง ฟารียา กลับคืนสู่ประเทศบ้านเกิด

โดยต่อมา บิ๊กบอสชาตรี ศิษย์ยอดธง นายใหญ่แห่ง ONE Championship ได้คอมเมนต์ทางเฟซบุ๊คว่ายืนยันที่จะช่วยเหลือเต็มที่และขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ล่าสุด ทางทีมงานของ ฟารียา ได้ปิดรับบริจาค และกล่าวขอบคุณธารน้ำใจคนไทยที่ช่วยเหลือ ซึ่งเงินที่ได้รับถูกแบ่งเป็นสองส่วนคือจากผู้บริจาคจำนวน 207,200 บาทเพื่อใช้เป็นค่าทำศพ และอีกส่วนจาก ONE Championship 350,000 บาท เป็นการใช้เพื่อนำร่าง ฟารียา กลับบ้าน


"ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ ตอนที่เราต้องการเงินเพื่อที่จะส่ง ฟาริยา กลับบ้านได้ เราไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆ เลยเป็นเวลา 3 วัน เราจำเป็นต้องตั้งแคมเปญการรับบริจาค เงินจำนวน 350,000 บาทที่เราได้รับจาก ONE Championship ในครั้งนี้จะนำไปใช้กับการบริจาคด้านสาธารณะเพื่อการจัดพิธีศพต่อไป"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport