ตาของเด็กหญิงวัย 17 ลั่นดำเนินคดีให้ถึงที่สุด-ผู้ใหญ่บ้านช่วยยันเป็นเด็กดี

จากกรณีที่เด็กสาววัย 17 ปีแจ้งความเอาผิดที่ถูก สมรักษ์ คำสิงห์ นักชกเหรียญทองโอลิมปิก 1996 พาเข้าโรงแรมแล้วลงมือกระทำอนาจาร หลังรู้จักกันในผับแห่งหนึ่งที่ จ.ขอนแก่น ก่อนที่ สมรักษ์ จะออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้ข่มขืน และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเด็กสาวอายุ 17 ปี เผยมีวงจรปิดหลายตัวพร้อมตั้งทนายความสู้คดี

ความคืบหน้าล่าสุด คุณตาของ เด็กสาววัย 17 ปี ที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้ระบุว่า หลานสาว ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุหลานสาวมาขอเดินทางเข้าไปตัวเมืองขอนแก่น บอกว่าจะไปสอบและสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยกับเพื่อน แต่จากนั้นตำรวจมาแจ้งว่าหลานสาวถูกล่วงละเมิด รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ส่วยรายละเอียดนั้นยังไม่ทราบ ทั้งนี้หลานสาวมีความประพฤติดีมาโดยตลอด มีอนาคตอีกยาวไกล อยากให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุอย่างถึงที่สุด

ขณะที่ ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า นักเรียนหญิงวัย 17 ปี มีความประพฤติดี เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปประกวดแข่งขันระดับประเทศ และช่วยเหลือชุมชนเป็นอย่างดี และชุมชนไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น ในฐานะผู้นำชุมชนรู้สึกตกใจไม่คิดจะเกิดขึ้นกับลูกบ้าน ส่วนรายละเอียดลึกๆ ยังไม่ทราบ ในส่วนของคดีก็ต้องให้ตำรวจดำเนินการ


ที่มาของภาพ : เพจสมรักษ์ คำสิงห์
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport