"ศรขาว" ถึงญี่ปุ่นซ้อมทวนชั้นเชิง พร้อมชิงแชมป์โลกมวยไทยไอบีเอฟ

ศรขาว ช.ห้าพยัคฆ์ รองแชมป์โลกมวยไทย IBF เดินทางถึงเมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วย "โอตือ" ประวิทย์ ก้องท้องสมุทร เมื่อ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมขึ้นชิงแชมป์โลกมวยไทย IBF "ที่ว่าง" รุ่นซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทกับ โคนิคูมะ ไก นักมวยไทยซูเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 26 พ.ย. ที่โยโกฮาม่าเบย์ฮอลล์ ประเทศญี่ปุ่น

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBF รุ่นซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท  "ที่ว่าง" ระหว่าง ศรขาว ช.ห้าพยัคฆ์ กับ โคนิคูมะ ไก  นักมวยไทยชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 26 พ.ย. 2566 ณ โยโกฮาม่าเบย์ฮอลล์ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่นประเทศญี่ปุ่น ศรขาว ช.ห้าพยัคฆ์ ได้ทำการทวนเชิงมวยไทยกับ เจนณรงค์ ศิษย์สันทัศน์  ครูมวยไทย ที่มาอยู่ญี่ปุ่นกว่า 17 ปี และซ้อมเบาๆ ที่ยิมมวยไทยเอวะสปอร์ตยิม  โดยมี ขุนดง พ.ธวัชชัย และ ปรกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม สองครูมวยไทยชื่อดังช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ศรขาวใช้เวลาซ้อมประมาณ 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งทำการทดสอบน้ำหนักตัวปรากฎว่ายังเกินพิกัดเพียง 2 ปอนด์เท่านั้นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด 

ทาง "โอตือ" ประวิทย์ ก้องท้องสมุทร  เผยว่า "ไฟต์นี้สภาพร่างกายของ ศรขาว ถือว่ามีความสมบูรณ์พร้อมที่จะขึ้นชกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBFอย่างแน่นอน แม้ว่าจะไปชกในถิ่นของคู่ชิงชาวญี่ปุ่นก็ตามที รับรองเกมการชกออกมาสนุกตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบมวยไทยแน่"

สำหรับ โคนิคูมะ ไก  นักมวยไทยชาวญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้เคยขึ้นชกชิงแชมป์โลกมวยไทย IBF รุ่นจูเนียร์มิดเดิ้ลเวท แพ้น็อก เล็ก เอวะสปอร์ตยิม ในยกที่ 4 เมื่อ 9 ก.พ. 2563 ที่สังเวียนโครักคูเฮ็น กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport