บัวเขียวในหนึบฟัดยอดดวงใจกระเจิงซิวชัยศึกมวยไทยพลังใหม่

ยอดดวงใจ สจ.มนตรี มวยซ้ายฝีมือจัดขึ้นมาเจอกับ บัวเขียว ภูเก็ตไฟต์คลับ มวยผิวสีจากสหรัฐอเมริกาที่เข่าอันตราย เกมคู่นี้ช่วงแรกชิงจังหวะออกอาวุธ ยอดดวงใจออกซ้ายมีถีบตามแต่ว่า บัวเขียว ฟัดในตีเข่าเอาคืนจนต้องมาชิงดำในยกสุดท้าย บัวเขียวมาเร่งปล้ำตีได้ชัดเจนกว่าแม้ยอดดวงใจจะสาดซ้ายคืนแต่อาวุธไม่แรงพอ ครบยก บัวเขียวชนะคะแนน

ศึกมวยไทยพลังใหม่ ที่เวทีมวยราชดำเนิน  เมื่อวันพุธที่ 13 ก.ย.2566  คู่เอก ยอดดวงใจ สจ.มนตรี พบกับ บัวเขียว ภูเก็ตไฟต์คลับ จากสหรัฐอเมริกา พิกัด 132 ปอนด์ เรตเปิด บัวเขียว ต่อ 10-9 กรรมการผู้ห้าม ไพฑูรย์ กลบกลาง  ยกแรก บัวเขียวได้ใหญ่กว่าเล็กน้อย ยอดดวงใจทักทายถีบบัวเขียวก้มจ้ำเบ้า บัวเขียวหั่นล่างมีหมัดตาม หมดยก เสมอบัวเขียว 

ยกสอง บัวเขียวขยับเข้าหา ยอดดวงใจวนมีหมัดต่อยได้เสียว มีแข้งซ้ายตาม บัวเขียวเตะตัดล่าง ยังไม่รีบยังเน้นเจาะล่างไปอีก ยอดดวงใจชกแบบคุมเกม หมดยก บัวเขียวต่อ 10-9 

ยกสาม บัวเขียวเร่งเกมแล้วเดินเข้าหากอรัดตียังไม่ต่อเนื่อง ยอดดวงใจเล่นฝีมือกอดรัดไล่แขนสู้ บัวเขียวโยนแทงเข่าขวาทำได้สวย วงในตีได้อีก ยอดดวงใจสาดซ้ายเอาคืนเน้นๆ บัวเขียวบี้ถึงตัวทันทีเดินเข้าหาตีเข่า เกมเริ่มสนุกยอดดวงใจไล่แขนตีโต้แลกด้วย วงนอกยอดดวงใจทำดีกว่าแต่บัวเขียวพยายามเดินบี้ติดตัว หมดยก บัวเขียวต่อ 2-1 

ยกสี่ ยอดดวงใจยกนี้ไม่หนีมากสู้ในทันที บัวเขียวฟัดในตีเสียบเข่า ยอดดวงใจหนีไม่ออกเสียแล้วต้องดันออกแล้วมีซ้ายยาว แต่โดนบัวเขียวบี้ถึงตัวอีก ยอดดวงใจตีสู้แลกกับบัวเขียว ก่อนมีซ้ายยาวสาดสกัดเอาไว้สวย บัวเขียวโดนแข้งแต่เก็บอาการอยู่ฟัดในเอาคืนตีเป็นชุดมีหมัดตามไปอีก หมดยก ราคายันเสมอยอดดวงใจ 

ยกสุดท้าย บัวเขียวเดินลุยฝ่าดงแข้งของยอดดวงใจเข้าฟัดในตี ยอดดวงใจเน้นฝีมือเตะแล้วถีบสกัด บัวเขียวฟัดในอีกแต่ไม่ต่อเนื่องแต่ยังสู้ในอีก ยอดดวงใจกันไม่อยู่ตีโต้คืนแลกกันสนุก บัวเขียวตีได้น้ำได้เนื้อกว่า ก่อนที่ทั้งคู่จะไม่เข้าแล้วมั่นใจพอแล้ว ครบยกกรรมการตัดสินให้  บัวเขียวชนะคะแนน  

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ บางคล้าน้อย ร่มเกล้าสนุกเกอร์ แพ้คะแนน ซุปเปอร์จิ๋ว ศิษย์บอลสกล ,ชาติพยัคฆ์ ลานนา@โฮมสเตย์ ชนะคะแนน ลูฟี่ ตองพัทลุง , ตวงทรัพย์ ส.สละชีพ ชนะคะแนน ยอดมีชัย เกียรติจำรูญ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport