ชกจริงไม่ใช่ชกโชว์! บัวขาวการันตีพร้อมจัดเต็มแมตช์ดวลปาเกียว

บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง ยืนยันจะขึ้นชกกับ "แพคแมน" แมนนี่ ปาเกียว ยอดมวยโลกชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ อย่างแน่นอน โดยจะสวมรองเท้าชกมวยสากลเป็นครั้งแรก ยืนยันไม่หวั่นปาเกียวแน่นอน และยืนยันชกจริงไม่ใช่ชกโชว์ โดยจะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ ที่ไอคอนสยาม

หลังจากที่เสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย บอสใหญ่ของ เฟรชแอร์ เฟสติวัล ได้เผยว่าเตรียมจัดศึกมวยไฟต์ถล่มโลก "เดอะแมทช์3" ในช่วงต้นปี2567 ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดังที่ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี กับ "แพคแมน" แมนนี่ ปาเกียว ยอดมวยโลกชื่อดังชาวฟิลิปปินส์  แฟนมวยสากลระดับโลกรู้จักเป็นอย่างดีเช่นกัน 

โดยทาง บัวขาว เผยว่า ตนยืนยันว่าจะขึ้นชกกับ ปาเกียว อย่างแน่นอน โดยจะสวมรองเท้าชกมวยสากลเป็นครั้งแรก และยืนยันว่าการชกครั้งนี้ชกจริงไม่ใช่ชกโชว์อย่างที่หลายคนเข้าใจ ตนเอาจริงแน่เหมือนกับตอนที่ชกกับนักมวยรูปหล่อชาวญี่ปุ่น โคตะ มิอุระ ซึ่งตนเอาชนะน็อกมาได้ ดังนั้นการพบกับปาเกียวก็เช่นกันเอาจริงแน่นอน ส่วนกติกาการชกจะเป็นอย่างไร ชกกี่ยกค่อยไปฟังในวันแถลงข่าวครับ

สำหรับการแถลงข่าวและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 21 กรกาคม ที่ไอคอนสยาม เวลา 16.00น. โดยปาเกียว จะเดินทางมาร่วมงานนี้ด้วยแน่นอน แฟนมวยของทั้งคู่ไปรอกริ๊ดกันได้   


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport