วงการมวยช็อก พบศพ "เปาป้อม" กรรมการดังเสียชีวิตในคอนโด

วงการมวยไทย ต้องพบกับข่าวเศร้าครั้งใหญ่ เมื่อ ส.ต.อ.วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่จเรตำรวจ มีฉายาที่คนมวยรู้จักกัน "เปาป้อม" ซึ่งเป็นกรรมการมวยและครูมวย อายุ 33 ปี เสียชีวิตภายในห้องพักคอนโด ย่านลาดพร้าวโดย ตำรวจ สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุตำรวจยิงตัวตายในคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยลาดพร้าว 111 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.เมื่อเวลา 22.20 น. ของวันที่ 16 มิ.ย.66

ที่เกิดเหตุเป็นที่พักอาศัยสูง 8 ชั้น ที่ห้องพักชั้น 7 พบศพ ส.ต.อ.วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่จเรตำรวจ มีฉายาที่คนมวยรู้จักกัน "เปาป้อม" เป็นกรรมการมวยและครูมวย อายุ 33 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนฟูกนอนปูกับพื้นห้อง ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มขาสามส่วนสีดำ มีบาดแผลที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา 1 นัด มือซ้ายพาดลำตัวด้านขวา มีอาวุธปืนซิกซาวเออร์ขนาด 9 มม.ยิง ตกอยู่ใต้ข้อศอกแขนขวา เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  เพื่อชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง   

จากการสอบถาม น.ส.นันธิดา อายุ 37 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตอยู่บ้านคนเดียว ส่วนภรรยาออกไปทำงานเป็นพนักงานธนาคาร เมื่อกลับจากทำงานช่วงประมาณ 4 ทุ่ม เปิดประตูเข้าไปพบสามีเสียชีวิตแล้ว โดยสามีไม่ได้มีปัญหาเรื่องหนี้สินหรือการเงินใดๆ แต่มักจะเครียดจากการทำงาน และมีภาวะโรคซึมเศร้า เมื่อก่อนเคยทะเลาะและทำร้ายภรรยา แต่ช่วงหลังทำตัวดีขึ้น เคยไปหาและบอกกับหมอว่าอยากฆ่าตัวตาย คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย  

สำหรับ ส.ต.อ.วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ หรือ "เปาป้อม" นั้น ก่อนจะมาเป็นกรรมการตัดสินมวย เคยเป็นนักมวยมาก่อน เริ่มชกมวยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ผ่านการชกมามากกว่า 150 สังเวียน ก่อนจะต้องอำลาอาชีพมวยเมื่ออายุ 18 ปี เพราะได้รับบาดเจ็บ ก่อนคืนวงการด้วยการเป็นครูสอนมวย และสอบเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินมวยตั้งแต่ปี 2556 ถือเป็นหนึ่งในผู้ตัดสินมวยที่อายุน้อยที่สุด แต่ผ่านประสบการณ์ชี้ขาดบนสังเวียนมวยมาแล้วอย่างโชกโชน นอกจากนี้ยังเป็นกรรมการผู้ชี้ขาดชาวไทยคนแรกและคนเดียวในสังเวียน ONE ลุมพินี และเวทีระดับโลก ONE การันตีความสามารถด้วยถ้วยรางวัลเกียรติยศมากมาย 


    


ที่มาของภาพ : Facebook : 10 Fight 10
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport