สาวฟินแลนด์ชกดุเดือดคว้าแชมป์มวยรอบพิเศษแฟร์เท็กซ์ไฟท์xไทวัสดุ

ได้แชมป์ครบทุกรุ่นแล้วสำหรับมวยรอบพิเศษ "แฟร์เท็กซ์ไฟท์ x ไทวัสดุ 4 แชมป์เปี้ยนทัวร์นาเม้น" โดยที่ล่าสุด อีวา ทวินส์ฟินแลนด์ ชกเอาชนะคะแนน เซียร์ แฟร์เท็กซ์ สาวอิสราเอล ไปได้อย่างดุเดือดสุดมันส์คว้าเข็มขัดมวยหญิงคู่เด็ด รุ่น 57 กิโลกรัมไปครอง

การแข่งขันมวยหญิงคู่เด็ด รุ่น 57 กิโลกรัม ระหว่าง สาวมั่นจอมถึก "อีวา ทวินส์ฟินแลนด์" (ฟินแลนด์) ขอท้าดับมั่น "เซียร์ แฟร์เท็กซ์ " ราชินีสาวนักชกหมัดแกร่งจากอิสราเอล ซึ่งทั้งคู่ไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง เดินหน้าแลกอาวุธใส่กันแบบไม่ยั้ง ชนิดไม่ปล่อยให้แฟนมวยกระพริบตาตั้งแต่ยกแรกถึงยกสุดท้าย ซึ่งในยกที่ 3 สาวฟินแลนด์ "อีวา" เป็นฝ่ายสวนหมัดซ้ายใส่ "เซียร์" จนเจ็บหนัก เลือดอาบหน้า แต่ยังสู้กันต่อ จากนั้น "อีวา" เป็นฝ่ายเดินเกมรุกรัวหมัดชุดใหญ่ใส่คู่ต่อสู้แบบไม่ยั้ง จนสิ้นเสียงระฆัง 

สุดท้ายเป็นสาวฟินแลนด์ "อีวา ทวินส์ฟินแลนด์" เอาชนะคะแนน สาวอิสราเอล ไปได้อย่างดุเดือดคว้าเข็มขัดมวยรอบ"แฟร์เท็กซ์ไฟท์ x ไทวัสดุ 4 แชมป์เปี้ยนทัวร์นาเม้น" ไปครองได้สำเร็จ พร้อมรับเงินรางวัลก้อนโตจากผู้สนับสนุนและคว้าโอกาสเป็นตัวแทนเข้าไปยืนรอเป็นผู้เข้าแข่งขันในโปรแกรมการแข่งขัน Road To ONE Thailand ที่ผู้ชนะจะได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬา ในสังกัด ONE CHAMPIOSHIP เพื่อต่อยอดบนเวทีระดับโลกต่อไป

ทั้งนี้ยังมีมวยโปรเจคพิเศษให้คอมวยได้ติดตามอีกเพียบพบกันได้ในรายการ  Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME" ออกอากาศทางช่อง 7HD เวลา 10.00-12.00 น. พลาดไม่ได้จริงๆ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport